606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Bảng báo giá gia công chữ inox tại Sài Gòn CPA [CẬP NHẬT]

Với thế mạnh trong lĩnh vực gia công inox, trong nhiều năm qua Sài Gòn CPA đã tạo nên nhiều sản phẩm chữ inox nổi bật, chất lượng cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc cùng dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt chuyên nghiệp và nhận về những phải hồi tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ gia công uy tín với bảng báo giá gia công chữ inox phù hợp thì Sài Gòn CPA sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Quy trình gia công chữ inox với máy móc hiện đại

Tại Sài Gòn CPA, hầu hết quy trình gia công chữ nổi inox đều được thực hiện trên các loại máy móc hiện đại, mỗi sản phẩm được tạo ra đều đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền vượt trội.

1/ Cắt inox với máy cắt laser Fiber

Thông qua phần mềm chuyên dụng máy sẽ tự động nhận diện và cắt inox theo đúng hình dạng và kích thước yêu cầu. Tia laser nhỏ với công suất cao, giúp đảm bảo độ chính xác cao, gần như tuyệt đối kể cả những chữ inox với chi tiết nhỏ.

Bang-bao-gia-gia-cong-chu-inox-2-2.jpg
Cắt inox với máy cắt laser Fiber

2/ Uốn chân chữ với máy uốn tự động

So với việc uốn chân chữ bằng phương pháp thủ công, thì việc sử dụng máy uốn tự động sẽ cho tốc độ hoàn thiện nhanh hơn, máy sẽ tự động xẻ rãnh, cắt uốn đảm bảo độ chính xác cao, các vị trí uốn, gập được thực hiện tinh tế.

Bang-bao-gia-gia-cong-chu-inox-3-2.jpg
Máy uốn chân chữ inox

3/ Hàn chữ với máy hàn laser chuyên dụng

Máy hàn với công suất cao cùng sự hỗ trợ của kính hiển vi cho các mối hàn chắc chắn, có thể hàn tốt hơn với những chi tiết nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bang-bao-gia-gia-cong-chu-inox-1-2.jpg
Máy hàn laser

Ngoài ra, Sài Gòn CPA còn trang bị nhiều loại máy móc kỹ thuật khác đảm bảo mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất như: Máy in UV in ấn trên hầu hết mọi vật liệu kể cả inox, máy ăn mòn kim loại, máy mài, vác cạnh,…

Các mẫu chữ inox đẹp, hút khách

Với sự hỗ trợ đắc lực từ các loại máy móc hiện đại, Sài Gòn CPA tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với mẫu mã vô cùng đa dạng cùng bảng báo giá gia công chữ inox hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh bảng hiệu chữ inox được Sài Gòn CPA thực hiện, bạn hãy cùng chiêm ngưỡng và tin tưởng hơn về năng lực của chúng tôi.

1/ Chữ nổi inox

3/ Chữ inox lọng viền

4/ Chữ inox sập chân mica

5/ Chữ inox đèn hắt sáng chân

Bảng báo giá gia công chữ inox

Giá gia công chữ inox chính xác bao nhiêu sẽ được tính dựa trên quy cách gia công cụ thể như:

  • Sử dụng loại vật liệu nào?
  • Chữ gia công đơn giản hay phức tạp?
  • Kích thước chữ lớn hay nhỏ?
  • ….

Tuy nhiên, về cơ bản khi thực hiện báo giá cho khách hàng, Sài Gòn CPA sẽ dựa trên báo giá công khai dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

Lời kết

Bất kỳ một đơn vị nào cũng luôn mong muốn tạo được lòng tin và mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng và Sài Gòn CPA cũng vậy. Ra đời với sứ mệnh mang tới những giải pháp quảng cáo hiệu quả, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cấp hệ thống máy móc, nâng cao trình độ của mỗi nhân viên để sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn đạt độ hoàn thiện cao nhất.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách và mang tới những sản phẩm cùng bảng giá gia công chữ inox tốt nhất!

Công ty Quảng cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vnkinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q. Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button
error: Content is protected !!