606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Bảng giá in decal quảng cáo giá rẻ chất lượng

Một trong những yếu tố giúp tạo dựng nên thành công và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng của một thương hiệu đó chính là quảng cáo nhãn hàng. Và in decal quảng cáo là phương pháp quảng cáo trực tiếp trên bảng hiệu, poster, tem nhãn. Làm nổi bật thương hiệu, chương trình khuyến mãi, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

In decal quảng cáo các loại

Sài Gòn CPA nhận in ấn tất cả các ấn phẩm in decal quảng cáo, in tem nhãn, in decal giá rẻ bế tròn, in nhãn decal giấy bế hình chữ nhật, in nhãn decal bế hình oval, in tem các loại theo yêu cầu của quý khách. Từ sản phẩm thông thường cho đến những sản phẩm đòi sự tinh tế từ khâu thiết kế đến sản xuất hoàn thiện. 

Bảng báo giá in decal quảng cáo áp dụng cho loại decal tiêu chuẩn có cán bóng hoặc cán mờ trên bề mặt, mặt sau có keo dùng để làm poster dán hoặc không keo dùng để treo giá chữ X hoặc giá cuốn.

  • Bảng báo giá tính theo mét vuông chỉ áp dụng khi in khổ lớn chưa bao gồm gia công.
  • Trường hợp in decal decal khổ nhỏ và nhiều loại, chúng tôi sẽ tính đơn giá theo chiếc đã bao gồm chi phí gia công pha cắt khổ.
  • Trường hợp sau khi in decal quảng cáo, khách hàng có nhu cầu gia công khác như tán ore để treo giá chữ X hoặc bồi formex, hoặc chia thành các kích thước nhỏ, bế khuôn tạo hình quảng cáo…. hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được báo giá riêng.

Bảng giá in decal quảng cáo

Nếu như trước đây công nghệ in decal quảng cáo vẫn còn nhiều hạn chế, chỉ được dùng để cắt chữ hay hóa văn làm bảng hiệu, trang trí thì ngày nay ngành này thực sự rất phát triển. Nhờ công nghệ tiên tiến mà người ta có thể in decal tất cả những hình ảnh, họa tiết mà mình mong muốn với màu sắc phong phú và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

  • Decal sữa hay decal trắng là một loại chất liệu có keo dùng trong in kỹ thuật số. Decal được in bằng mực dầu nên có độ bền màu cao. Decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo…
  • Decal trong có 2 mặt đều trong suốt nên ta có thể in mặt trước hoặc mặt sau (in ngược). Decal trong cũng in bằng mực dầu. Decal trong dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như cửa kính, tủ kính, mica trong…
  • Decal lưới có rất nhiều lỗ nhỏ li ti ở mặt trước (mặt in), mặt sau có màu đen nên tạo được hiệu ứng như lớp màn che (không nhìn thấy bên trong). Decal lưới thích hợp để dán cửa kính hoặc mica trong với mục đích vừa trang trí vừa che chắn. Decal lưới còn dùng để trang trí laptop, điện thoại di động…

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button
error: Content is protected !!