85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Biển hiệu tên công ty mẫu đẹp giá rẻ

Biển hiệu tên công ty giá rẻ TPHCM được công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA sản xuất tại xưởng, với nhiều mẫu biển tên công ty đẹp, chúng tôi chuyên cung cấp biển bảng công ty, bảng tên công ty trên mọi chất liệu với giá rẻ nhất. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết này.

Thiết kế và lắp đặt biển hiệu tên công ty

1/ Yêu cầu bắt buộc: Trên biển công ty bắt buộc phải có thông tin nơi cấp đăng ký kinh doanh, tên công ty và địa chỉ chính xác trong giấy đăng ký kinh doanh

2/ Thông tin không bắt buộc: Logo, mã số thuế, điện thoại, email, website…

Mỗi doanh nghiệp đều muốn thể hiện thông tin trên biển hiệu công ty một cách đầy đủ, chính xác, rành mạch và đẹp mắt nhất. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy nhiều mẫu biển tên công ty được thiết kế đa dạng, phong phú về mẫu mã và chủng loại. Các biển công ty thường được làm theo thiết kế riêng của doanh nghiệp với các kích thước và vật liệu tương ứng. Cho nên nếu ai đó hỏi có một mẫu mã tiêu chuẩn chung cho biển công ty hay không thì câu trả lời là không nhé!

bien-hieu-ten-cong-ty-gia-re-anh-4.jpg

bien-hieu-ten-cong-ty-inox-gia-re-anh-1.jpg

 

 

Mặc dù được làm từ nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng nội dung trên biển công ty thường bao hàm các yếu tố sau:

– Tên cơ quan chủ quản

– Tên cơ sở sản xuất kinh doanh

– Địa chỉ

– Điện thoại

– Logo

– Và một số thông tin khác.

Vị trí lắp đặt bảng hiệu công ty thường là ở vị trí dễ nhìn thấy nhất tại nơi đặt mặt bằng trụ sở công ty, showroom, phòng giao dịch. Thông thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty. Bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Các loại biển tên công ty giá rẻ

Biển tên công ty mica

Được làm từ chất liệu Mica Đài Loan dày 2mm cắt CNC  kích thước theo đơn đặt hàng. Nội dung biển tên công ty được in kỹ thuật số trên decal hoặc pp dán bồi mica. Hoặc in trực tiếp mica in uv với giá rẻ từ 150.000đ đến 300.000đ. Bảng hiệu tên công ty ốc gắn tường.

bien-hieu-ten-cong-ty-gia-re-anh-3.jpg

bien-hieu-ten-cong-ty-gia-re-anh-2.jpg

Quý khách chỉ cần liên hệ qua Zalo: 0888 778866 và để lại thông tin doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ chúng tôi sẽ gửi maket ngay cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được 

* Miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu biển công ty 

* Sản phẩm chất lượng, bàn giao nhanh trong nội thành Hà Nội

* Bảo hành 12 tháng cho mọi loại biển hiệu

* Có hóa đơn VAT dành cho doanh nghiệp

* Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp 

Biển tên công ty inox

Biển tên công ty inox là một giải pháp thẩm mỹ, bền bỉ và chuyên nghiệp cho việc hiển thị thông tin công ty. Khi đặt làm bảng tên công ty inox, cần chú ý đến chất lượng inox, thiết kế, đơn vị sản xuất và phương pháp lắp đặt để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mục đích sử dụng. Inox không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại mà còn đảm bảo sự bền vững và tuổi thọ dài lâu cho biển tên của bạn.

Sử dụng inox 304 hoặc 316 để đảm bảo độ bền, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao. Thường từ 1mm đến 3mm, tùy thuộc vào yêu cầu và vị trí lắp đặt. Biển tên công ty inox được in uv trực tiếp inox với độ bền cao và màu sắc sống động.

bien-hieu-ten-cong-ty-inox-gia-re-anh-4.jpg

bien-hieu-ten-cong-ty-inox-gia-re-anh-3.jpg

bien-hieu-ten-cong-ty-inox-gia-re-anh-2.jpg

bien-hieu-ten-cong-ty-gia-re-anh-1.jpg

Chuyên làm bảng hiệu tên công ty, bảng số nhà, bảng phòng ban giá rẻ

Quảng Cáo Sài Gòn CPA là nơi mà khách luôn tin tưởng mỗi khi muốn làm cho mình một bảng hiệu đẹp giá tốt. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín hàng đầu trong công việc .

Khi Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được rất nhiều sự ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Mức giá mà Quảng Cáo Sài Gòn CPA đưa ra luôn luôn là mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Chế độ bảo hành tốt đối với các sản phẩm và dịch vụ mà Quảng Cáo Sài Gòn CPA cung cấp.

Chúng tôi sẽ mang đến mọi giải pháp cho nhu cầu làm bảng quảng cáo cũng như bảng hiệu tên công ty của doanh nghiệp bạn với chi phí hợp lý nhất.

Xem tin nhanh

Call Now Button