606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In UV trên mica cần lưu ý những gì?

In uv trên mica được nhiều người sử dụng làm biển hiệu, biển quảng cáo hiện nay. In Mica có nhiều ưu điểm về độ bền, độ thẩm mỹ cao,..do đó mà xu hướng sử dụng in mica ngày càng cao. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những lưu ý khi in UV Mica.

In Mica là gì?

In Mica là công nghệ in phun mới nhất hiện nay và rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. In Mica là phương thức phun in mực UV trực tiếp trên bề mặt mica. In UV trên Mica được đánh giá là công nghệ in cao cấp trên thế giới hiện nay.

In Uv trên mica

In Mica giúp bảng hiệu quảng cáo có độ bền và độ sắc nét cao hơn bất cứ công nghệ nào. Với các loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời, in UV trên Mica giúp tăng tuổi thọ của bảng hiệu nên tới 3 năm. In Mica có chi phí tương đối phù hợp với mọi doanh nghiệp. Tuổi thọ của in mica giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa, làm mới.

Những lưu ý cơ bản khi in UV trên mica

1/ Màu sắc khi in Mica

Câu hỏi in Mica màu gì để có hiệu quả tốt nhất? luôn là những băn khoăn của mọi khách hàng. Thông thường in UV trên Mica không quá cầu kỳ về màu sắc, ưu tiên các thiết kế đơn giản. Do đó, các bạn có thể tùy chọn màu sắc phù hợp với logo thương hiệu, thiết kế của bạn. Các màu sắc cần có sự kết hợp và tạo được hiệu ứng nổi bật. Màu trắng vẫn là màu được sử dụng nhiều nhất. In UV trên Mica màu trắng giúp thiết kế được hiện rõ ràng, mang tới sự sang trọng, tinh tế, hiệu ứng quảng cáo cao hơn.

2/ Kích thước khi in UV trên mica

Để có một sản phẩm in UV chất lượng, hiệu ứng cao thì cần có một kích thước tối ưu nhất. Với mỗi mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc về kích thước của các sản phẩm in Mica. Kích thước lý tưởng sẽ giúp sản phẩm phát huy được tất cả những ưu điểm, thu hút được khách hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu có sẵn hoặc nhận tư vấn từ đơn vị thiết kế để có kích thước sản phẩm đẹp nhất. Bên cạnh đó kiểu dáng của sản phẩm in Mica cũng tạo được hiệu ứng không kém. Một số kiểu dáng nổi bật hiện nay như hình tròn, hình vuông, hình mũi tên, hình chữ nhật,…

Trên đây là những lưu ý khi in MicaSài Gòn CPA muốn cung cấp tới bạn. Hy vọng các bạn hài lòng với những thông tin trên và có những sản phẩm in Mica đẹp, thu hút. Nếu còn điều thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button
error: Content is protected !!