85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Quảng cáo sản phẩm bằng phương pháp trực tiếp

Có rất nhiều chiến lược quảng cáo sản phẩm tiếp cận đến khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức sao phù hợp với dịch vụ của mình. Sài Gòn CPA chuyên thi công quảng cáo, thiết kế quảng cáo nhằm giúp doanh nghiệp có thể truyền tải trực tiếp thông điệp đến với khách hàng một cách nổi bật và đặc sắc nhất.

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên biển quảng cáo lớn

Đây là hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút được sự quan tâm của người dùng, đi sâu vào trong tiềm thức của mỗi người, thúc đẩy hành động mua hàng một cách trực tiếp.

Theo báo cáo của Hiệp hội quảng cáo ngoài trời Mỹ (OAAA), trong hai quý đầu năm 2019 doanh thu quảng cáo ngoài trời đạt 4,46 triệu USD, tăng 7% trong so với cùng kỳ 2018. Điều đó khẳng định quảng cáo ngoài trời vẫn mang lại hiệu quả cho thương hiệu.

Trong tất cả các kênh chính của OOH, biển quảng cáo tấm lớn đạt mức tăng trưởng khá lớn. Với ưu điểm là cách thể hiện thông điệp độc đáo, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, nội dung quảng cáo được trình bày trên diện tích lớn với tầm nhìn rộng, thu hút sự chú ý.

Quảng cáo sự kiện, phát tờ rơi

Quảng cáo thương hiệu bằng sự kiện, phát tờ rơi được áp dụng khá phổ biến. Quảng cáo sự kiện thường được tổ chức bằng cách tạo ra các sự kiện thu hút đông người tham gia như mời ca sĩ, người nổi tiếng,… Phương pháp quảng cáo này có thể thu hút rất động người quan tâm đến chính những người nổi tiếng đó tham dự.

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo thương hiệu được thực hiện bằng cách in thông tin thương hiệu, sản phẩm lên tờ quảng cáo và đưa nó tới tận tay khách hàng. Nội dung tờ rơi nên càng ít càng tốt, hình ảnh hấp dẫn, số lượng càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có thể kết hợp phát tờ rơi trong sự kiện tổ chức để tăng thêm hiệu quả quảng cáo thương hiệu.

Quảng cáo trong thang máy

Với mật độ chung cư, tòa nhà cao tầng dày đặc hiện nay thì quảng cáo trong thang máy đang chứng tỏ là phương thức quảng cáo cực kỳ hữu hiệu. Hai hình thức được sử dụng phổ biến là quảng cáo bằng màn hình frame và màn hình LCD.

Quảng cáo trong thang máy sẽ sử dụng màn hình kỹ thuật số, màn hình TV có độ phân giải cao, HD và chiếu hình ảnh hoặc video. Thời gian phát mỗi quảng cáo từ 10s – 30s.

Quảng cáo trong thang máy mang lại những ưu điểm như tiếp cận được nhiều người xem, hình ảnh sống động và rõ nét.

Nhược điểm của hình thức quảng cáo này là có thể phải chia sẻ quảng cáo với khách hàng khác.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông

1/ Dán tràn cánh cửa sau của xe:

Hình thức dán decal quảng cáo trên phương tiện giao thông này được đa số doanh nghiệp lựa chọn, bởi hình ảnh quảng cáo được thể hiện với diện tích lớn, thiết kế maquette quảng cáo dễ dàng, truyền tải được nhiều nội dung hơn. Bên cạnh đó, vị trí quảng cáo vừa tầm mắt nên khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ.

2/ Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Hiệu quả truyền thông sẽ tăng lên gấp đôi, bởi diện tích quảng cáo tăng lên giúp thương hiệu truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn. Giá thành của hình thức này sẽ cao hơn so với việc chỉ dán dán trên hai cánh cửa sau.

3/ Quảng cáo ở 4 cửa xe

Tạo được sự thu hút lớn vì hình ảnh, thông điệp quảng cáo được thể hiện trải dài trên cả 4 cánh cửa xe taxi. Với kích thước lớn, các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo, ghi lại dấu ấn thương hiệu đậm nét hơn. Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho maquette quảng cáo, bạn nên sử dụng loại decal chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời, có độ bền cũng như độ hiển thị sắc nét và nổi bật tối đa.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button