85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công biển hiệu lệnh đúng tiêu chuẩn

Biển hiệu lệnh là một thành phần quan trọng, không thể thiếu trên các tuyến đường bộ. Chính gì vậy ngoài các tuyến giao thông chuyên dụng thì nhiều hạng mục dân dụng, công nghiệp cũng lựa chọn lắp đặt loại biển này để đảm bảo sự thuận tiện cũng như an toàn cho những người hoạt động trong khu vực. Vậy biển hiệu lệnh là gì? Hiệu lực của nó như thế nào? Hãy xem bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Đặc điểm và ý nghĩa của biển báo hiệu lệnh

Biển hiệu lệnh là một loại biển báo giao thông có vai trò biểu thị những hiệu lệnh bắt buộc người tham gia giao thông phải tuyệt đối chấp hành như: Các xe chỉ được đi thẳng, các xe cần đi vòng sang phải/trái hay quy định làn đường cho các phương tiện và cả người đi bộ,…

Tấm biển này thường có hình tròn (trừ biển số 210 có hình chữ nhật), nền màu xanh dương và hình vẽ biển thị nội dung có màu trắng. Đa phần chúng được thiết kế khá đơn giản, giúp cho người tham gia dễ dàng nhận diện và chấp hành đúng hiệu lệnh.

Các biển báo hiệu lệnh trong giao thông đường bộ

Hơn nữa, biển được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm cao cấp với lớp màng phản quang trên bề mặt cho phép nội dung được hiển thị tốt cả vào ban đêm. Đồng thời độ bền cũng vượt trội với khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn hiệu quả.

Vị trí lắp đặt biển và hiệu lực

Theo quy định tại Điều 38 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 41:2016/BGTVT về báo hiệu đường bộ, vị trí đặt biển hiệu lệnh theo chiều đi và hiệu lực của biển hiệu lệnh trong giao thông đường bộ như sau:

  • Các tấm biển báo hiệu lệnh phải được đặt tại vị trí cần báo hiệu lệnh. Trong trường hợp điều kiện khó khăn phải đặt xa hơn thì cần đi kèm với biển phụ số S.502
  • Biển có hiệu lệnh kể từ vị trí đặt biển. Riêng đối với biển hướng đi thẳng phải theo (biển số R.301a) nếu đặt ở đường giao nhau tiếp theo thì hiệu lực của biển kể từ vị trí đặt biển đến nơi đường giao nhau tiếp theo.
  • Trong trường hợp đoạn đường phải thi hành biển hiệu lệnh rất dài thì tại nơi đường giao nhau, cần phải nhắc lại và đặt ngay sau nơi giao nhau theo hướng đường đang có hiệu lệnh. Nếu không có biển nhắc lại thì mặc nhiên xem là biển hết hiệu lực.
Biển báo được phép quay đầu xe

Thi công lắp đặt biển báo giao thông đúng tiêu chuẩn

Ngày nay, việc lắp đặt biển báo giao thông không đơn thuần chỉ được áp dụng với các công trình giao thông chuyên dụng mà nó còn được sử dụng cho các hạng mục dân dụng, công nghiệp như: Khu công nghiệp, khu dân cư, nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà, tầng hầm,… giúp đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho dân cư cũng như người lao động,…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt biển chỉ dẫn, biển báo giao thông,… hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay nhé. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công biển chỉ dẫn, biển báo an toàn. Sài Gòn CPA nhận làm các loại biển báo giao thông, biển chỉ dẫn,… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Sài Gòn CPA cam kết:

  • Đáp ứng trọn gói mọi yêu cầu cũng như kỳ vọng của khách hàng: Làm biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển chỉ dẫn, biển báo hiệu lệnh,…
  • Tuân thủ chặt chẽ quy định làm biển báo của Nhà nước cũng như chính quyền địa phương.
  • Hoàn thiện thủ tục cũng như sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Giá làm biển báo cạnh tranh hợp lý. Giá chiết khấu cao cho khách hàng đặt số lượng lớn.

Hãy để Sài Gòn CPA đồng hành cùng sự chuyên nghiệp và an toàn của bạn bằng việc trải nghiệm dịch vụ gia công làm biển chỉ dẫn, biển hiệu lệnh, biển báo an toàn giao thông,… uy tín, giá tốt.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button