Thi công các hạng mục quảng cáo tại VNVC

Hệ thống tiêm chủng VNVC (thuộc công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam) được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại và dịch vụ cao cấp. Sài Gòn CPA vô cùng tự hào khi được góp một phần quan trọng trong việc phát triển, đưa VNVC đến gần hơn với người dân.

Hoàn thành thi công các hạng mục quảng cáo tại VNVC

Trong tháng 9 vừa qua, Sài Gòn CPA có cơ hội được hợp tác và trở thành đơn vị thi công, lắp đặt bộ nhận diện thương hiệu cho Hệ thống tiêm chủng VNVC với các hạng mục như: Bảng hiệu, biển chỉ dẫn, biển vẫy hộp đèn, decal trang trí,… góp  phần tô điểm cho một trung tâm tiêm chủng chuyên nghiệp, hiện đại và đáng tin cậy.

Sài Gòn CPA với sứ mệnh mang đến những giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất, đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy cùng VNVC hiện tại và cả trong tương lai.

Công ty Sài Gòn CPA nhận thi công quảng cáo

  • Các loại biển hiệu quảng cáo chữ nổi
  • Biển hộp đèn, biển vẫy, biển chỉ dẫn,…
  • Biển bạt Hiflex
  • Bảng đèn led, màn hình led chạy chữ, led dây,..
  • Gia công chữ nổi inox, mica, alu, Format,…
  • Biển inox ăn mòn, biển công ty in UV
  • Thưc hiện quảng cáo tại các công trình, tòa nhà, phương tiện giao thông,…

Với uy tín hơn 10 năm trên thị trường quảng cáo, chúng tôi luôn cam kết tất cả sản phẩm được tạo ra đều đạt chất lượng cao, nguồn nguyên liệu được nhập chính hãng đảm bảo độ bền tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất. Quý khách hàng có nhu cầu gia công – thi công các sản phẩm quảng cáo, Sài Gòn CPA chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Call Now Button