85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công hệ thống biển chỉ dẫn khu đô thị

Khu đô thị có diện tích rộng lớn với cơ sở hạ tầng dày đặc Vì vậy để có thể cung cấp thông tin và giúp mọi người trong việc định hướng lối đi, địa điểm cần đến một cách nhanh nhất thì việc lắp đặt biển chỉ dẫn khu đô thị là vô cùng quan trọng và cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại biển chỉ dẫn này, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Các loại biển chỉ dẫn khu đô thị hiện nay

Trong một khu đô thị sẽ có rất nhiều loại biển chỉ dẫn khác nhau và dưới đây là 5 loại biển chỉ dẫn mà Sài Gòn CPA thường thấy và thường có cơ hội  thực hiện nhất:

1/ Biển bản đồ tổng thể khu đô thị

Khi bạn bước vào một khu đô thị nào đó điều đầu tiên bạn nhìn thấy có lẽ sẽ là một tấm biển thể hiện bản đồ tổng thể của khu đô thị đó với từng vị trí và lối đi rất chi tiết. Tấm biển này có thể lắp đặt ở các lối vào và trên các lối đi để cư dân trong tòa nhà hay những vị khách ghé thăm dễ nhìn thấy và xác định đúng điểm cần đến.

Biển thể hiện bản đồ khu đô thị

2/ Biển lối vào/ lối ra

Trong một khu đô thị sẽ có rất nhiều lối đi và những tấm biển này sẽ giúp mọi người dễ dàng xác định lối ra vào mà không cần phải đi lòng vòng để tìm kiếm gây mất thời gian và công sức.

Biển hướng dẫn lối đi

3/ Biển chỉ hướng

Những chiếc biển này sẽ chỉ dẫn mọi người nên đi thẳng, rẽ trái hay rẽ phải để đến được vị trí của bạn cần tìm một cách nhanh nhất. 

Biến chỉ hướng đi nhanh nhất

4/ Cột biển chỉ đường

Những chiếc biển tên đường sẽ là điều vô cùng cần thiết cho những cư dân khi sống trong một “thành phố thu nhỏ”. Ở đây cũng có rất nhiều lối đi mà hầu hết chúng đều được thiết kế, trồng cây xanh rất giống nhau. Vì vậy những chiếc biển chỉ đường như là những ký hiệu đánh dấu giúp mọi người tránh lạc đấy.

Biển chỉ tên đường

5/ Biển báo giao thông đô thị

Ở trong một khu đô thị mọi người cũng sẽ phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật vì vậy những chiếc biển báo giao thông cũng không lấy gì làm lạ đúng không nào? Những chiếc biển này sẽ  giúp người tham gia giao thông đi đúng chiều, dừng xe đúng chỗ cũng như cẩn trọng tránh né vật cản,…

Đơn vị thi công làm biển chỉ đường hàng đầu

Như vậy, việc lắp đặt các loại biển chỉ đường, biển báo,… trong một khu đô thị là hết sức cần thiết. Nó không chỉ đảm bảo sự thuận tiện cho cư dân mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của khu đô thị. Tuy nhiên, dù chỉ đóng vai trò chỉ dẫn những những chiếc biển này cũng đòi hỏi được thiết kế đẹp, ấn tượng để “xứng tầm” với cảnh vật xung quanh. Vậy đơn vị nào làm biển chỉ dẫn khu đô thị, biển chỉ dẫn quảng cáo uy tín, hiện đại tại TP.HCM?

Biển báo phương tiện

Câu trả lời chính xác nhất là Sài Gòn CPA. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển chỉ dẫn với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm Sài Gòn CPA luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ designer được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sáng tạo Sài Gòn CPA nhận thiết kế biển chỉ dẫn theo yêu cầu nhằm hỗ trợ khách hàng có được những sản phẩm ưng ý một cách thuận tiện nhất.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ thiết kế – gia công – thi công biển chỉ dẫn khu đô thị, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button