85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In decal dán quảng cáo được sử dụng linh hoạt như thế nào?

Nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu của mình một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm không gian hoặc nâng cao nhận thức của khách hàng đối với các dịch vụ mà bạn cung cấp, thì in decal dán quảng cáo có thể là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

In decal quảng cáo là chất liệu kết dính được in trên màng nhựa mỏng, thường là nhựa PVC. Một mặt của phim dính chặt, giúp nó có thể dính vào một số bề mặt phẳng khác nhau.

Để dán decal quảng cáo bạn càng ấn mạnh vào chúng, chúng càng liên kết chặt chẽ hơn với chất kết dính thì càng chắc chắn. Tốt nhất, decal làm từ nhựa PVC vinyl nên được sử dụng ở những vị trí có nhiệt độ phòng càng tốt, vì độ dính của chúng có thể bị ảnh hưởng đôi chút trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

su-dung-in-decal-quang-cao-anh-1.jpg

Quảng cáo thương hiệu thông qua decal dán cửa kính

Công ty của bạn đang cố gắng nâng cao nhận diện thương hiệu? Cửa kính phía trước cửa hàng của bạn có giống như đang thiếu một thứ gì đó không? Bạn muốn quảng cáo mặt hàng mới hoặc chương trình giảm giá tốt đến với khách hàng? Các bức tường, sàn nhà hoặc đồ đạc trưng bày của cửa hàng có trông cũ kỹ và thiếu màu sắc không? Tính linh hoạt của decal quảng cáo có chất kết dính sẽ làm cho tất cả các vấn đề này có thể giải quyết được.

Decal quảng cáo giúp ý tưởng quảng cáo linh hoạt, nhiều màu sắc thu hút khách hàng. Hơn nữa, khi sử dụng decal dán bạn cũng sẽ dễ dàng vệ sinh tháo gỡ khi chạy hết chiến dịch quảng cáo.Chất kết dính của decal ít dính để dễ dàng và loại bỏ sạch sẽ, chất kết dính lớp dày để sử dụng trên bề mặt gồ ghề hoặc kết cấu như bê tông, hoặc chất kết dính thoái khí để làm mịn bong bóng dễ dàng hơn sau khi lắp đặt. Ngoài việc thay đổi chất kết dính để sử dụng, có nhiều tùy chọn màng vinyl mỏng cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của decal.

su-dung-in-decal-quang-cao-anh-3.jpg

Ưu điểm của quảng cáo bằng decal dán

1/ Decal chống trầy xước cao

Điều cuối cùng bạn muốn có từ bảng hiệu của mình là một phương tiện không được giữ tốt để bị hao mòn. Nếu decal cần được bảo vệ, việc phủ một lớp màng chống xước rõ ràng lên trên cùng của hình in sẽ kéo dài tuổi thọ của biển báo. Các lớp màng bảo vệ decal có thể có lớp hoàn thiện bóng, mờ hoặc bóng. Lớp laminate chống xước của chúng tôi có kết cấu nhẹ, giúp che đi những vết xước và hao mòn lâu dài của đồ họa.

2/ In decal bóng hoặc mờ

Bạn muốn decal của mình phản chiếu ánh sáng từ mặt trời hoặc khi bạn bật đèn như thế nào? Nếu bạn muốn dán decal cho công dụng che chắn, thì in decal dán mờ là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn decal lấp lánh, bóng loáng tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn và cách phối màu mà bạn sử dụng chúng tôi có thể tạo ra tấm decal lấp lánh cho bạn.

Những lớp hoàn thiện này không phải lúc nào cũng phải tốn kém chi phí hoặc phải vận hành thêm vì in decal quảng cáo có thể in ở nhiều chế độ bóng để làm cho mọi hình ảnh nổi bật! Một tính năng mới mà dịch vụ in quảng cáo của chúng tôi có khả năng là thêm lớp hoàn thiện bóng trong các khu vực được chọn của thiết kế, thu hút sự chú ý theo một cách hoàn toàn mới khi thiết kế kết hợp lớp hoàn thiện mờ và bóng trong một hình ảnh in.

su-dung-in-decal-quang-cao-anh-2.jpg

3/ In decal 1 mặt hoặc in decal 2 mặt

In decal 1 mặt và in decal 2 mặt chỉ quan trọng khi in trên nền vật liệu rõ ràng. In decal 1 mặt khi mực được thêm vào phần trên của vật liệu. In decal 2 mặt được thực hiện trên mặt sau của vật liệu trong với hình ảnh được phản chiếu để bạn nhìn thấy nó một cách chính xác qua bề mặt vật liệu. In decal 1 mặt có xu hướng có màu sắc rực rỡ hơn và ít tốn kém hơn vì keo kết dính đôi khi không phải là ứng dụng thứ cấp. In decal 2 mặt yêu cầu in màu và trắng trước, sau đó bôi keo lên trên mực như một quá trình thứ cấp. Ưu điểm của in decal 2 mặt là mực được bảo vệ mà không có lớp phủ, và bản thân bản in có thêm một lớp tạo chiều sâu cho hình ảnh, cung cấp độ nét, độ phong phú và kết cấu. Xưởng in Sài Gòn CPA thực hiện in decal 2 mặt cho nhiều loại sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Việc lớn hay nhỏ, chúng tôi đều xử lý. Đối với màu sắc, hình cắt, chất lượng và trải nghiệm mà bạn có thể tin tưởng, hãy đến với Sài Gòn CPA để có những tấm decal phù hợp với mục tiêu tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi cho dự án in quảng cáo decal bảng hiệu tiếp theo của bạn qua số điện thoại 0888 778866.

Xem tin nhanh

Call Now Button