85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn một công ty in ấn

Mục tiêu của bạn là lựa chọn một công ty in ấn phù hợp với tất cả yêu cầu về in quảng cáo của riêng bạn, chọn những công ty in ấn có đầy đủ các dịch vụ in mực dầu, dịch vụ in uv, dịch vụ in quảng cáo.

1/ Công ty in ấn có dịch vụ tốt

Ngành công nghiệp in ấn với những máy in tự động, có thể giúp cắt giảm chi phí và hơn thế là khách hàng cần thêm những lời khuyên về chất liệu và mực in ấn bền màu. Đồng thời, khách hàng cũng muốn nhận được những thông tin kịp thời trong suốt giai đoạn của dự án.

Vậy thì chỉ khi chọn được đơn vị in ấn quảng cáo uy tín mới có thể cung cấp dịch vụ với mức độ uy tín đáng mong đợi.

2/ Công ty in ấn có nhiều kinh nghiệm

Bởi vì ngành in có tính cạnh tranh cao và không ngừng phát triển, những công ty quảng cáo lâu năm, có nhiều kinh nghiệm in ấn đã được chứng minh là những công ty uy tín.

Nếu một doanh nghiệp in ấn đã thành công trong nhiều thập kỷ, bạn có thể tự tin rằng họ có kiến ​​thức và chuyên môn để quản lý các dự án của bạn một cách hiệu quả. Đó là bởi vì một công ty in ấn tồn tại càng lâu, thì khả năng họ có kinh nghiệm với loại dự án và ngành chính xác của bạn càng lớn.

Ngược lại, một công ty in ấn không đáng tin cậy và hoạt động kém hiệu quả thường không tồn tại lâu trong kinh doanh.

Không cần phải nói, khoảng thời gian kinh doanh là một yếu tố rất quan trọng cần cân nhắc khi muốn phát triển mối quan hệ kinh doanh lâu dài với một công ty in ấn thương mại.

xuong-in-quang-cao-chat-luong.jpg

3/ Dịch vụ in ấn có giá cạnh tranh

Ai cũng muốn in ấn quảng cáo chất lượng với giá cả phải chăng. Trên thực tế, giá cả luôn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua hàng. Ngoài một mức giá hợp lý, một nhà in chuyên nghiệp có thể cung cấp giá cả và in ấn theo yêu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá trị của một doanh nghiệp in ấn uy tín: lắng nghe nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng giải đáp thắc mắc, cung cấp báo giá chính xác và kịp thời.

Công nghệ in hiện đại cũng có thể gia tăng giá trị cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như dịch vụ cán, gấp, bế, dập nổi…

Các công ty in ấn tốt nhất biết rằng khách hàng định hướng giá trị không chỉ tìm kiếm giá thành rẻ mà họ còn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn thuận tiện và đơn giản.

4/ Công ty in ấn có năng lực sản xuất

Công ty in ấn có nhiều thiết bị, nhiều công nghệ in mới sẽ có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Một trong những phẩm chất tốt nhất cần tìm khi chọn một công ty in ấn là tính linh hoạt. Bằng cách cung cấp vô số sản phẩm và dịch vụ, một công ty in ấn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Càng có nhiều sự lựa chọn, càng có nhiều cơ hội để đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

yeu-to-can-xem-xet-khi-lua-chon-cong-ty-in-an-anh-1.jpg

5/ Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề

Nếu một công ty in ấn không sẵn lòng hoặc không thể cung cấp các đề xuất hoặc lời khuyên, rất có thể đó không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn làm việc với một công ty in quảng cáo luôn mong muốn đưa ra những gợi ý và hướng dẫn có giá trị.

Sài Gòn CPA đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Ngoài việc cung cấp giá cả và giá trị tuyệt vời cho tất cả các loại in ấn theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cá nhân hóa để đảm bảo bạn nhận được lời khuyên và hướng dẫn cần thiết cho dự án cụ thể của mình.

cong-ty-in-an-san-sang-giai-quyet-moi-van-de.jpg

Chúng tôi rất vui khi được báo giá về dự án in ấn tiếp theo của bạn hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về các chủ đề liên quan đến in quảng cáo. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0888 778866 hoặc trực tiếp đến tại xưởng 606/23/7 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM của chúng tôi. Như mọi khi, chúng tôi mong được hỗ trợ bạn!

Xem tin nhanh

Call Now Button