85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Sài Gòn CPA ra đời với sứ mệnh là cầu nối gắn kết thương hiệu và khách hàng, cùng doanh nghiệp mang đến sự phát triển thịnh vượng. Sau gần 10 năm hoạt động cùng những nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đến nay Sài Gòn CPA được biết đến một trong những đơn vị thi công – sản xuất – in ấn quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ điển hình như:

1/ Thi công quảng cáo

2/ Dịch vụ in UV

3/ Gia công chữ inox

4/ Gia công kim loại tấm – chấn – bào rãnh V – cắt laser

5/ Treo banner

6/ Xin phép quảng cáo

xuong-gia-cong-quang-cao-sai-gon-cpa-hinh-anh-5.jpg

Tổng thể quy mô xưởng sản xuất

Năm 2020 được xem là một dấu mốc lớn cho sự phát triển của Sài Gòn CPA cùng sứ mệnh cung cấp các giải pháp quảng cáo, góp phần lan tỏa thương hiệu Việt đến người tiêu dùng, khi vào tháng 7 vừa qua, công ty đã di dời xưởng sản xuất và trụ sở doanh nghiệp đến số 606/23/7 Quốc lộ 12, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM với quy mô lên đến gần 2000m2 tạo không gian lớn và thoáng đãng, tại đây sẽ là môi trường lý tưởng giúp các thành viên nâng cao hiệu quả làm việc, phát huy tối đa tiềm lực.

Hơn nữa, với vị trí địa lý thuận lợi ngay trên 2 tuyến đường quốc lộ huyết mạch là quốc lộ 1A và quốc lộ 13, điều này mang đến cho Sài Gòn CPA những lợi thế rất lớn trong việc vận chuyển, thi công các công trình trong và ngoài tỉnh.

1/ Hệ thống máy móc

Sài Gòn CPA luôn chú trọng đầu tư mới 100% vào hệ thống máy móc hiện đại, giúp hoạt động sản xuất được đơn giản hóa tối đa mỗi sản phẩm được làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, bao gồm:

+ Máy in kỹ thuật số với máy in mực dầu, máy in mực nước, máy in UV phẳng, máy in UV cuộn và máy in latex, máy bế, máy cán màng.

+ Máy cắt laser Fiber hiện đại, cho phép Sài Gòn CPA gia công được nhiều loại vật liệu kể cả kim loại, hợp kim và phi kim với nét cắt đẹp, phẳng mịn và được đánh giá rất cao về độ chính xác cắt gần như tuyệt đối cũng như tốc độ hoàn thành sản phẩm. Khả năng tự động hóa cao, cắt được nhiều hình dạng phức tạp, khoét được những lỗ rất nhỏ đường kính tới 1mm.

+ Máy cắt – khắc laser khổ lớn và khổ nhỏ.

+ Máy cắt  CNC.

+ Máy uốn, máy hàn laser kim loại, máy dập, máy mài cạnh.

+ Hệ thống máy gia công ăn mòn kim loại.

+ Hệ thống máy gia công gia công kim loại tấm: chấn kim loại, bào rãnh V, soi rãnh V

may-dap-kim-loai.jpg

may-bao-ranh-v-kim-loai.jpg

2/ Đội ngũ nhân viên

Yếu tố con người đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm nên một sản phẩm có chất lượng. Hiểu được điều đó, ngoài đội ngũ kỹ thuật viên, thợ gia công được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Sài Gòn CPA còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ và đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng có được những quyết định đúng đắn cho sản phẩm quảng cáo của mình.

Năng lực sản xuất

Với sứ mệnh được định sẵn ngay từ khi mới thành lập, Sài Gòn CPA đã không ngừng học hỏi, phát huy năng lực và đầu tư hiệu quả để mang đến cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo mới mẻ phù hợp với thị trường quảng cáo đa dạng như hiện nay.

Với sự đồng bộ của hệ thống máy móc trong từng quy trình sản xuất, cho phép Sài Gòn CPA đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn trong một thời gian ngắn với chất lượng đạt tiêu chuẩn, phục vụ tối đa yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Định hướng phát triển

Sài Gòn CPA định hướng phát triển thành Công ty quảng cáo toàn diện trong lĩnh vực Thi công – Sản xuất – In ấn – Posm – Phân phối Vật tư ngành Quảng Cáo hàng đầu khu vực Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo. Đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo đa phương tiện.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.
Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển
Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác
Chuyên nghiệp: Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đoàn kết
Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Sài Gòn CPA chính là tính hài hòa, được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, phát huy giá trị cốt lõi nhằm đem đến sự hài lòng với đối tác và khách hàng.

Phương châm kinh doanh

Với phương châm “HÌNH ẢNH CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” Sài Gòn CPA luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, hỗ trợ cho sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi luôn suy nghĩ đứng trên lập trường của khách hàng.

Đến với Sài Gòn CPA, chắc chắn quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, quy trình làm việc chuyên nghiệp và những dòng sản phẩm với thiết kế riêng biệt, bắt kịp mọi xu hướng. Điều này đã được kiểm chứng bởi hơn 3000+ khách hàng đến từ các đơn vị kinh doanh lớn, nhỏ trong nước và cả nước ngoài.

Đối tác – Khách hàng tiêu biểu

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 7788660888 007788
Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 16/4 Phước Thiện, Long Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Call Now Button