85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả cho Nhãn Hàng Tiêu Dùng

Với mục tiêu phát triển thành công ty quảng cáo toàn diện trong lĩnh vực in ấn – sản xuất – thi công – POSM – Phân phối vật tư ngành quảng cáo hàng đầu trong khu vực. Sài Gòn CPA đã không ngừng nỗ lực đầu tư mạnh mẽ từ hệ thống nhà xưởng,  trang thiết bị đến trình độ, năng lực của đội ngũ nhân viên. Sau một thập kỷ hình thành và phát triển đến nay chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Sản xuất ấn phẩm quảng cáo

Sài Gòn CPA cung cấp tất cả các loại ấn phẩm quảng cáo: banner, poster, standee, backdrop, băng rôn, … với công nghệ in UV hiện đại cho phép tạo ra những bản in sắc nét, màu sắc chân thực tương đương với file thiết kế đến 90% đồng thời cho độ bền sử dụng từ 5 – 10 năm nếu được sử dụng trong điều kiện môi trường phù hợp.

Sản xuất biển quảng cáo tài trợ

Sài gòn CPA là đơn vị thi công biển hiệu tài trợ cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng không chỉ trong khu vực TP. HCM mà còn rất nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, có thể kể đến như: Takyfood, Xi măng Fico YTL, dầu nhớt Idemitsu, truyền hình An Viên,… Chúng tôi nhận sản xuất, thi công chuỗi biển quảng cáo theo yêu cầu với uy tín và chất lượng luôn được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng.

Sản xuất POSM quầy kệ

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm quảng cáo bên ngoài cửa hàng, thấu hiểu được tầm quan trọng của việc sản xuất POSM quầy kệ trong các chiến dịch quảng cáo, ra mắt các sản phẩm mới trên thị trường của mỗi nhãn hàng. Sài Gòn CPA đã trang đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo sản xuất với tốc độ và độ chính xác cao,thiết kế và sản xuất theo nhu cầu, đáp ứng số lượng lớn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Treo banner quảng cáo

Treo street banner cũng là một dịch vụ được khách tin tưởng sử dụng tại Sài Gòn CPA. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ xin phép quảng cáo, thiết kế, in ấn đến lắp đặt treo banner trên các tuyến đường trọng điểm và tháo gỡ đúng thời gian yêu cầu. Đến nay, Sài Gòn CPA đã và đang có cơ hội được hợp tác nhiều nhiều khách hàng lớn như: ILa, VUS, Yola, CellphoneS

Quảng cáo phương tiện giao thông

Quảng cáo là hoạt động mà bất kỳ cá nhân, tổ chức khi muốn kinh doanh đều thực hiện nhằm quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Quảng cáo trên phương tiện giao thông là một trong các loại hình quảng cáo được ưu chuộng hiện nay, do tính cơ động của các banner quảng cáo.

Tầm quan trọng của quảng cáo trong kinh doanh

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì quảng cáo được xem là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả, có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của một nhãn hàng:

Truyền thông và quảng bá

Quảng cáo có khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng từ đó giúp các nhãn hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

Tăng nhận diện thương hiệu

Các hình thức quảng cáo khi được trau chuốt kỹ càng sẽ trở thành công cụ đắc lực cho nhãn hàng trong việc tạo ấn tượng và xây dựng hình ảnh thương hiệu đẹp .

Thúc đẩy doanh thu

Khi quảng cáo có thể đưa sản phẩm tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng thì đây cũng là lúc doanh thu của nhãn hàng tăng vượt trội.

Cạnh tranh hiệu quả

Quảng cáo hỗ trợ cho các nhãn hàng trong việc xây dựng một thị trường vững chắc và khẳng định vị trí đồng thời giúp tạo ra ưu thế trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Đối tác tin cậy

Call Now Button