85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công hạng mục biển chỉ dẫn, logo The Secret Côn Đảo

Vào ngày 20/8 vừa qua khách sạn The Secret Côn Đảo của tập đoàn AKYN đã chính thức được đi vào hoạt động. Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, The Secret Côn Đảo với thiết kế đương đại kết hợp hài hòa cùng kiến trúc di sản. Là điểm lưu trú phong cách, đạt chuẩn quốc tế với 196 phòng nghỉ trang nhã, các phòng Suite sang trọng có ban công hướng biển được trang bị tiện nghi hiện đại. Sài Gòn CPA rất vinh hạnh khi được tham gia vào dự án gia công – thi công lắp đặt bảng hiệu và các loại biển chỉ dẫn,… góp phần vào hoàn thiện công trình đẳng cấp này.

Thi công biển chỉ dẫn, logo tòa nhà  khách sạn The Secret Côn Đảo

Trong dự án hợp tác với tập đoàn AKYN lần này, Sài Gòn đóng vai trò là đơn vị cung cấp và thi công các loại biển chỉ dẫn, logo tòa nhà, bảng hiệu với những mẫu thiết kế tinh tế và hiện đại hòa cùng kiến trúc sang trọng của khách sạn The Secret Côn Đảo mang đến một tổng thể hoàn hảo, các công trình đó bao gồm:

  • Logo trên đỉnh tòa nhà
  • Bảng hiệu ở cổng chính
  • Biển chỉ dẫn lối đi
  • Biển nội quy bể bơi
  • Biển sơ đồ lối thoát hiểm
  • Biển tên phòng, biển chức danh,…

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công – thi công lắp đặt các loại bảng hiệu, biển chỉ dẫn,… Sài Gòn CPA luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi có được đội ngũ nhân viên giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại trong mọi quy trình sản xuất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button