85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công hệ thống biển hiệu tài trợ

Một chiếc bảng hiệu được xem là cả bộ mặt của toàn bộ thương hiệu. Do đó, việc chăm chút, đầu tư kỹ càng cho những chiếc bảng hiệu là vô cùng cần thiết nhất là những chuỗi cửa hàng, công ty, tập đoàn lớn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, đứng giữa một biển các công ty thi công quảng cáo như hiện nay thì làm sao để bạn có được một đơn vị an tâm “chọn mặt gửi vàng”?

Quảng Cáo Sài Gòn CPA chuyên thiết kế và thi công các biển quảng cáo cho hệ thống, chuỗi cửa hàng, đại lý, công ty,… Với quy trình khép kín từ việc lên ý tưởng đến gia công và thi công, Sài Gòn CPA luôn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ thi công đúng hẹn nên quý khách không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như quy cách của sản phẩm.

Đến nay Sài Gòn CPA đã và đang có cơ hội được hợp tác cung cấp biển bảng quảng cáo hệ thống cho các chuỗi đại lý, công ty, ngân hàng, tập đoàn lớn như: Samsung, Tôn Hoa Sen, ILa, Yola, SamSung, Techcombank, Vietinbank, VUS,… và luôn nhận được những phản hồi tích cực sau mỗi dự án.

1/ Biển hiệu quảng cáo hệ thống tài trợ Samsung

Đây là loại biển quảng cáo có một cột trụ thép lớn được chôn hoặc cố định tại nền bê tông kiên cố. Khung billboard thường là những khung sắt hình vuông hoặc hình chữ nhật cùng với một hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha led. Thiết kế của billboard khá đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu và thường được đặt tại những trục đường lớn, đường quốc lộ, đường cao tốc,….

Loại hình quảng cáo ngoài trời này thường được triển khai trong thời gian dài và chi phí tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

2/ Thi công hệ thống biển hiệu tài trợ xi măng Fico

3/ Thi công biển hiệu tài trợ Taiky

Đây là loại bảng hiệu khá đơn giản, theo đó nội dung sẽ được in trên chất liệu bạt Hiflex hoặc mica được căng đều 2 mặt và bên trong được lắp đặt thêm bóng đèn chiếu sáng. Xung quanh viền của chiếc hộp đèn sẽ được bọc tôn hoặc nhôm để tăng thêm sự cứng cáp cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Những chiếc hộp đèn này thường được đặt trước cửa các cửa hàng, công ty, đại lý hay dọc trên những tuyến đường bộ.

4/ Thi công hệ thống trung tâm anh ngữ ILA

5/ Thi công hệ thống cửa hàng, đại lý Tôn Hoa Sen

6/ Thi công hệ thống cửa hàng cafe Ông Bầu

Tại sao chọn thi công quảng cáo tại CPA

Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tư vấn chi tiết về mọi vấn đề khách hàng thắc mắc.

Thiết kế đẹp

Hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát miễn phí

Hỗ trợ tư vấn chi tiết về mọi vấn đề khách hàng thắc mắc.

10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Lên phương án và báo giá chi tiết, cụ thể​

Call Now Button