Thi công quảng cáo ngoài trời

Khi mà tại Việt Nam, người dân phải bỏ ra khá nhiều thời gian để di chuyển ngoài đường (trung bình 2h/người/ngày) điều này cho phép tần suất tiếp cận và bị cuốn hút bởi các phương tiện quảng cáo là rất lớn. Nắm bắt được thời cơ đó các phương tiện quảng cáo ngoài trời sẽ là công cụ hiệu quả để nhiều doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, hình ảnh về thương hiệu và sản phẩm của mình tới khách hàng.

Các loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Đặc điểm của các phương tiện quảng cáo ngoài trời là có thể tiếp cận được một lượng khách hàng đông đảo với tần suất hiển thị cao thường được lắp đặt tại những con đường lớn, đường quốc lộ hay các tòa nhà lớn trong thành phố. Sau đây hãy cùng đến với chi tiết cho từng loại hình quảng cáo ngoài trời này nhé.

1/ Quảng cáo bảng Billboard

Đây là loại biển quảng cáo có một cột trụ thép lớn được chôn hoặc cố định tại nền bê tông kiên cố. Khung billboard thường là những khung sắt hình vuông hoặc hình chữ nhật cùng với một hệ thống chiếu sáng bằng đèn pha led. Thiết kế của billboard khá đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu và thường được đặt tại những trục đường lớn, đường quốc lộ, đường cao tốc,….

Loại hình quảng cáo ngoài trời này thường được triển khai trong thời gian dài và chi phí tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

2/ Quảng cáo bảng hiệu Pano

Cũng là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn cùng với chất liệu Hiflex để truyền tải nội dung, thông điệp nhưng Pano lại được ốp trực tiếp vào tường của các toà nhà, công ty hay các công trình công cộng,… thay vì những chi tiết cồng kềnh với trụ và khung sắt giống như billboard.

3/ Thi công quảng cáo hàng rào dự án

4/ Biển hộp đèn – Light box

Đây là bảng hiệu khá đơn giản mà nội dung cần quảng cáo sẽ được in lên bạt hiflex hoặc mica. Căng đều 2 mặt và bên trong được lắp đặt thêm bóng đèn chiếu sáng. Xung quanh viền của chiếc hộp được bọc nhôm để tăng thêm sự cứng cáp. 

5/ Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện giao thông công công như xe buýt, xe khách, taxi, xe oto cá nhân cùng mật độ tham gia giao thông lớn như hiện nay thì hiệu quả quảng cáo mà loại hình này mang lại là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Điểm mạnh của loại hình quảng cáo này là có khả năng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng một cách chủ động mà trong đó 90% là học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tại sao chọn thi công quảng cáo tại CPA

Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tư vấn chi tiết về mọi vấn đề khách hàng thắc mắc.

Khảo sát miễn phí

Hỗ trợ khảo sát mặt bằng, địa điểm thi công.

Thiết kế đẹp

Hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Lên phương án và báo giá chi tiết, cụ thể

Vận chuyển an toàn

Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, an toàn.