606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Tìm hiểu gia công chữ inox vàng gương

Chữ inox vàng gương được sử dụng phổ biến trên thị trường, có thể dùng trong trang trí nội thất, ngoại thất để thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp. Chữ inox vàng, logo quảng cáo bằng inox sang trọng và tinh tế.

Inox vàng gương chất liệu tiêu biểu trong quảng cáo

Inox vàng gương giống như tên gọi của nó là thép không gỉ có thể soi được như gương. Trong ngành quảng cáo thì inox vàng gương được sử dụng làm chữ nổi quảng cáo, biển quảng cáo, biển phòng ban, tem nhãn mác. Với màu vàng sang trọng, inox vàng gương rất dễ phối cảnh ứng dụng trong quảng cáo trang trí.

Tại Quảng cáo Sài Gòn CPA chúng tôi chỉ sử dụng inox 304. Đặc tính của chúng khác nhau, giá thành cũng khác nhau và ứng dụng tùy thuộc vào chi phí đầu tư của khách hàng. Inox 304 được dùng làm biển quảng cáo ngoài trời với những khách hàng khó tính, yêu cầu cao.

Cách gia công chữ inox vàng gương

Trước khi hàn lên chân nổi thành một khối, chữ inox vàng gương phải trải qua công đoạn cắt vi tính, từ một tấm inox vàng gương vật liệu để tạo ra các chữ cái.

Công nghệ CNC (soi tiểu ly) sẽ được sử dụng dựa trên các file thiết kế trên máy tính (file dạng vector, thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng cho quảng cáo).

Ngày nay, để ra được sản phẩm chữ inox sắc nét và tinh tế, chúng ta thường sử dụng máy cắt laser fiber, thay thế cho các máy laze CO2 và máy CNC truyền thống. Đường cắt của máy laser fiber mịn màng, không bị cháy, chảy bề mặt, tốc độ cắt cực nhanh và có thể cắt được loại inox dày.

Sau khi chữ được cắt vi tính ra từ tấm sẽ đến công đoạn hàn chân nổi cho chữ. Máy hàn chân chữ laze sẽ được sử dụng, nó cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ công nhân sản xuất. Độ cao chân chữ phụ thuộc vào độ cao của chữ cái, thường là theo tỷ lệ 1:10 (chữ cao 10cm thì chân nổi sẽ là khoảng 1cm).

Chữ inox vàng gương sau khi sản xuất thành phẩm có thể được gắn lên tường, lên biển quảng cáo bằng cách bắt vít hoặc dán keo.

Tìm hiểu bộ chữ inox vàng gương tại CPA

Quảng Cáo CPA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chữ inox vàng gương 304 uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. Với các loại chữ inox màu vàng đồng, chữ inox vàng 304, chữ inox trắng 304… Tùy vào sở thích và thiết kế của cửa hàng mà các bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình một bảng hiệu chữ inox đẹp mắt, nổi bật và phù hợp nhất. Chữ inox vàng gương hay chữ inox vàng đồng là do tên gọi nhưng bảng hiệu đá hoa cương chữ inox vàng đồng dưới đây là loại bảng hiệu chữ inox bền bỉ và sang trọng.

Về chất liệu, sản phẩm chữ nổi inox được làm hoàn toàn tư inox 304, đáp ứng được độ cứng cáp, bền bỉ của và có khả năng chịu được lực cao. Chính vì thế mà những tác động ngoại lực từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài sẽ không bị ảnh hưởng đến hình dạng của sản phẩm.

Đồng thời việc báo giá chữ nổi inox là điều mà nhiều khách hàng đang tìm hiểu.

Sản phẩm được thiết kế nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiên bậc nhất như máy dập hông, máy cắt laser, máy uốn… tạo nên một bộ chữ inox màu vàng có các đường nét, góc cạnh đảm bảo độ chính xác và đồng đều cao nhất. Đặc biệt, sản phẩm còn có màu vàng gương sáng bóng giúp quảng cáo hiệu quả cũng như thể hiện được sự đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp. 

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button
error: Content is protected !!