606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp nhất 2022

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đóng vai trò hướng dẫn cho mọi người biết lối đi nhanh nhất đến nhà vệ sinh và đâu là phòng dành cho mình. Từ đó nên sự chuyên nghiệp và cảm giác thoải mái cho những khách hàng của bạn. Hãy cùng Sài Gòn CPA theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về biển báo nhà vệ sinh mà bạn đang tìm kiếm nhé!

Tổng hợp những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

Với vai trò đặc biển của những chiếc biển chỉ dẫn, ngày nay những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh (WC) cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng:

1/ Mica in UV/ mica hộp đèn

Mica là một vật liệu nhựa có bề mặt phẳng sáng bóng với khả năng xuyên sáng rất tốt. Vì vậy mica thường được gia công in UV hoặc hộp đèn để làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh vừa có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Biển WC bằng mica đen

2/ Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh bằng alu

Nếu đã nói đến mica thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến vật liệu Alu.  Với về mặt phẳng, sóng bóng, độ bền cao cùng mức giá rẻ đã giúp cho alu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong lắp đặt biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh.

Biển nhà vệ sinh bằng Alu

3/ Biển chỉ dẫn wc bằng gỗ

Gỗ là một vật liệu mộc mạc nhưng cũng vô cùng hiện đại khi được kết hợp với những phương pháp gia công ngày nay. Vì vậy những chiếc biển chỉ dẫn wc bằng gỗ cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều kiến trúc độc đáo.

Biển gỗ khắc hiện đại và độc đáo

4/ Biển báo nhà vệ sinh bằng inox

Ngày nay, inox  là vật liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong gia công biển hiệu, biển chỉ dẫn. Với ưu thế về tính thẩm mỹ lẫn độ bền cao cùng sự kết hợp với những phương pháp gia công hiện đại như in UV, ăn mòn hay khắc laser,… những chiếc biển báo nhà vệ sinh càng trở nên nổi bật, phù hợp với sự sang trọng, hiện đại của tổng thể không gian kiến trúc.

Biển inox đơn giản nhưng sang trọng

Lưu ý khi thiết kế và gia công biển báo WC

  • Biển chỉ dẫn wc có thiết kế tối giản, dễ hiểu nhất nhưng cũng thật “kín đáo” vì vốn dĩ nhà vệ sinh là vấn đề nhạy cảm, rất dễ khiến cho nhiều người phải “ngượng ngùng”.
  • Kích thước của biển báo nhà vệ sinh tương đối nhỏ gọn: 15cm x 15cm, 15cm x 20cm, 20cm x 20cm,… với độ dày vật liệu chỉ khoảng từ 3 – 5mm.
  • Tại những nơi có hoạt động vào ban đêm như bệnh viện thì những chiếc biển nhà vệ sinh cần được lắp thêm đèn led hoặc sử dụng dạ quang để mọi người dễ nhận thấy nhất.
  • Ngoài những chiếc biển phân chia nhà vệ sinh nam/ nữ, tại những nơi rộng lớn với nhiều lối đi như bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,… thì cần lắp đặt thêm những chiếc biển chỉ dẫn lối đi đến nhà vệ sinh để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy một cách nhanh nhất.
Biển báo nhà vệ sinh

Tại Sài Gòn CPA, cung cấp đa dạng mẫu mã biển chỉ dẫn nhà vệ sinh với các chất liệu và kích thước khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cùng sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại. Sài Gòn CPA cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button