85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh thường thấy

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hiện được ứng dụng phổ biến ở những nơi công cộng như nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi,… giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm vị trí nhà vệ sinh đồng thời giúp phân biệt giữa nhà vệ sinh nam và nữ. Chính nhu cầu ngày càng tăng cao đã thúc đẩy mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh ngày càng đa dạng, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tốt hơn.

Biển WC là gì?

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh là tấm biển chỉ đường giúp mọi người dễ dàng tìm thấy nhà vệ sinh tại những nơi công cộng như trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, công ty, tòa nhà,… Tấm biển này có thể được thể hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh với dòng chữ “Nhà vệ sinh” “WC” hay “TOILET” kèm với hình người nam hoặc nữ và hầu hết mọi người đều hiểu được biểu tượng này.

Mau-bien-chi-dan-nha-ve-sinh-2.jpg
Mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh

Thông thường những tấm biển báo nhà vệ định sẽ được gắn ngay trên cửa ra vào nhà vệ sinh để phân biệt hoặc được treo trên trần để chỉ dẫn hướng đến nhà vệ sinh. Những tấm biển này có thể được in UV hoặc khắc laser, CNC và đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng để mọi người dễ dàng nhìn thấy ở một khoảng cách nhất định.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm biển chỉ dẫn như inox, mica, alu, gỗ,… Tùy vào từng điều kiện cũng như mục đích vụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đẹp nhất

Các mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh thường gặp

Dựa theo chức năng và công dụng cụ thể mà hiện nay chúng ta có thể phân bảng chỉ dẫn nhà vệ sinh theo 3 loại cơ bản sau:

1/ Biển chỉ dẫn vị trí WC

Mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh này có chức năng chỉ đường giúp mọi người dễ dàng biết được vị trí nhà vệ sinh ở đâu tránh tình trạng đi vòng quanh để tìm kiếm nhất là những nơi có quá nhiều lối đi như siêu thị, trung tâm thương mại,… Cũng chính vì vậy những tấm biển này thường được lắp đặt ngay tại các lối đi với kích thước nhỏ gọn với màu sắc nổi bật.

Mau-bien-chi-dan-nha-ve-sinh-4.jpg
Biển chỉ dẫn vị trí nhà vệ sinh

2/ Bảng hiệu nhà vệ sinh

Bảng hiệu nhà vệ sinh được lắp đặt ngay trước cửa nhằm thông báo cho mọi người biết đây là vị trí của nhà vệ sinh và giúp phân biệt đâu là WC nam đâu là WC nữ từ đó mọi người sẽ thuận tiện và “an lòng” hơn khi vào đúng nơi dành cho mình. Tùy theo sở thích và tổng thể của từng không gian mà nó có thể thiết kế với những kiểu dáng và kích thước khác nhau tuy nhiên đa phần đều khá nhỏ gọn và đơn giản.

Mau-bien-chi-dan-nha-ve-sinh-3.jpg
Bảng hiệu nhà vệ sinh

3/ Biển hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh

Tấm biển hướng dẫn này sẽ được dán ngay trong nhà vệ sinh thay cho lời nhắc nhở hoặc cảnh báo như: cấm vứt rác vào bồn cầu, cấm hút thuốc trong toilet, cấm dẫm chân lên bồn cầu,…Ngày nay, những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh này cũng được thiết kế rất đa dạng, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu phù hợp nhất.

Mau-bien-chi-dan-nha-ve-sinh-1.jpg
Biển hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh

Làm bảng chỉ dẫn tại xưởng

Trên thực tế nhu cầu lắp đặt biển chỉ dẫn nhà vệ sinh ngày càng tăng và đi kèm với đó là những yêu cầu về chất lượng, tính độc đáo, lạ mắt ngày một nhiều và để có thể đáp ứng được nhu cầu đó, hiện nay các cơ sở gia công đều đẩy mạnh đầu tư vào máy móc và con người để mang đến những sản phẩm ưng ý, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Bắt kịp xu thế đó Sài Gòn CPA cũng không ngừng nỗ lực đầu tư phát triển để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đến nay chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống biển chỉ dẫn nói chung và biển chỉ dẫn nhà vệ sinh nói riêng với mẫu mã đa dạng, ấn tượng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng còn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến ngay với Sài Gòn CPA ngay nhé! Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn và mang đến những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hài lòng nhất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button