85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

3 loại vật liệu làm chữ quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Có thể nói rằng, một trong những lưu ý quan trọng khi làm chữ quảng cáo hiện nay là phải lựa chọn vật liệu cho thích hợp. Vì với mỗi nhu cầu, mục đích, ứng dụng khác nhau mà sẽ có loại vật liệu phát huy hiệu quả tốt. Trên thực tế, có thể có nhiều hơn những loại vật liệu dùng để làm chữ, làm biển quảng cáo. Nhưng trong phạm vi bài viết sau chỉ đề cập đến những loại nào được sử dụng phổ biến nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

3 loại vật liệu làm chữ quảng cáo phổ biến

lam-chu-quang-cao-anh-2.jpg
Làm chữ quảng cáo

Mica, inox, đồng là 3 loại vật liệu ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, cụ thể:

  • Mica: hay còn có tên gọi khác là nhựa thủy tinh Acrylic, là loại nhựa dẻo được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như nội thất, xây dựng, công nghiệp, quảng cáo. Nói thêm về ưu điểm thì mica có tính xuyên sáng tốt, đa dạng màu sắc, chịu được nhiệt độ cao, chống va đập tốt hơn thủy tinh thông thường. Và trong gia công làm chữ nổi quảng cáo thì không thể kể đến đặc tính dẻo nên rất tiện lợi để uốn, ép, tạo hình theo ý muốn của mình. 
  • Inox: hay còn gọi là thép không gỉ, là kim loại có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, tính thẩm mỹ cao nên cũng được sử dụng nhiều để làm chữ quảng cáo. Các loại chữ inox phổ biến bao gồm chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox sáng chân, chữ inox trắng xước. 
  • Đồng: so với inox thì đồng có khả năng dẫn điện tốt hơn nên sử dụng chủ yếu là làm vật liệu dẫn điện. Bên cạnh đó, đồng cũng có giá thành cao nên thường được ứng dụng làm chữ nổi, biển quảng cáo kích thước nhỏ. Tuy nhiên về mặt hiệu quả, đẳng cấp thì không hề kém cạnh so với inox hay vật liệu khác.

Làm chữ inox sáng chân ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chữ inox sáng chân mà chưa tìm được đơn vị đáng tin cậy thì Sài Gòn CPA chính là câu trả lời phù hợp nhất lúc này. Là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung, uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng được nhiều khách hàng biết đến. 

lam-chu-quang-cao-anh-1.jpg
Thi công chữ quảng cáo

Tại Sài Gòn CPA, các bạn không cần lo ngại về tình trạng “chặt chém”, lừa đảo, vòi tiền bằng mọi cách. Mọi vấn đề là chúng tôi cam kết với các bạn ngay lúc đầu thì sau đó chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng như vậy. Nhưng với đội ngũ nhân viên lành nghề đã hoạt động nhiều năm tại công ty, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng những mong đợi và kỳ vọng của quý khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ làm chữ quảng cáo theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Sài Gòn CPA – Sự lựa chọn uy tín, chất lượng cho mọi người. 

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button