85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Làm bảng tên công ty mica dán tường phòng ban

Bảng tên công ty mica là lựa chọn phổ biến khi muốn làm bảng biển hiệu công ty đơn giảm và thẩm mỹ. Nhờ độ bền cao của mica và tính tùy chỉnh linh hoạt, các biển bảng tên bằng mica được nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn nữa giá làm bảng tên công ty mica rẻ hơn so với bảng tên công ty làm bằng inox.

Dưới đây là đặc điểm, lợi ích, quy trình sản xuất làm bảng tên công ty mica.

Đặc điểm của bảng tên công ty mica

Chất liệu mica là loại nhựa trong suốt hoặc mica màu có thể cắt và uốn cong. Tùy thuộc vào kích thước của bảng hiệu mà chúng ta lựa chọn mica dày từ 2ly, 3ly, 5ly, 10ly khác nhau. Đương nhiên, giá của mỗi loại mica phụ thuộc vào kích thước và độ dày mica khác nhau.

Bảng tên công ty mica gồm nội dung gì?

Một nội dung bảng tên công ty mica phải thể hiện đầy đủ các nội dung sau: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, trang web, logo công ty.

Công nghệ làm bảng tên công ty

Gia công mica chúng ta có thể gia công trên nhiều hình thức khác nhau:

  • In uv trực tiếp lên mica
  • In decal dán bồi lên mica, in pp dán mica

So với các chất liệu khác như kim loại inox hay kính, mica có giá thành phải chăng hơn. Là sự lựa chọn của nhiều đơn vị cần sự đơn giản và đẹp.

bang-ten-phong-micadan-tuong-anh-2.jpg

Ứng dụng của bảng mica

1/ Bảng tên mica dán tường

Bảng tên mica dán tường là sự lựa chọn thẩm mỹ và chuyên nghiệp để thể hiện tên, thông tin công ty, bảng tên phòng ban hay bất kỳ thông tin quảng cáo khác muốn gắn lên tường.

Bảng tên mica dán tường được sử dụng keo chuyên dụng hoặc băng keo 2 mặt 3M siêu dính để gắn bảng mica lên tường.

bang-ten-phong-micadan-tuong-anh-1.jpg

2/ Bảng mica tên phòng

Chúng ta thường thấy tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng công ty đều có bảng chỉ dẫn, bảng tên phòng làm bằng mica nhằm điều hướng và chỉ hướng cho mọi người biết chức năng của từng phòng ban. Tùy thuộc vào yêu cầu, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mà sẽ có những mẫu thiết kế bảng mica tên phòng khác nhau. Tại Sài Gòn CPA chúng tôi có những mẫu bảng mica đẹp mắt, đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, cùng đội ngũ thiết kế và kỹ thuật lành nghề, móc móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và gửi thiết kế bảng mica tên phòng của bạn.

bang-ten-phong-mica-uon-chan-anh-1.jpg

bang-ten-phong-mica-uon-chan-anh-2.jpg

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

DC: 85 đường 9, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Xưởng: 16/4 Phước Thiện, Long Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Quy trình sản xuất bảng tên mica

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin về thiết kế, kích thước, màu sắc và nội dung cần in cho kỹ thuật theo số điện thoại/ zalo: 0888 778866

Bước 2: Báo giá thực hiện

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá trực tiếp dựa trên yêu cầu của khách hàng. Giá bảng tên mica phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, kích thước, độ dày của mica. Chọn mica có độ dày phù hợp và chất lượng tốt để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Bước 3: Gia công sản xuất

Từ báo giá, chúng tôi sẽ sản xuất dựa trên diễn giải thực hiện đã được trao đổi tư vấn kỹ lưỡng với khách hàng. Đảm bảo thiết kế rõ ràng, dễ đọc và phù hợp với thương hiệu công ty.

Có thể bắt đầu từ việc cắt mica, in mica, in pp, in decal dán bồi mica.

Bước 4: Hoàn thiện kiểm tra

Gắn các chi tiết cần thiết như đinh vít, keo dán, và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng. Đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng đáp ứng yêu cầu của công ty.

Bảng tên công ty mica là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho việc nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng chuyên nghiệp. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt và chi phí hợp lý, mica trở thành vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho bảng tên công ty của mình. Khi đặt làm bảng tên mica, cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, đơn vị sản xuất uy tín, và thiết kế phù hợp để đảm bảo nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Xem tin nhanh

Call Now Button