85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

5 tips giúp cho chiếc bảng hiệu chữ nổi inox thu hút hơn

Lắp đặt biển hiệu chữ inox là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để thu hút sự chú ý của người xem trong thời gian dài. Hơn nữa, nó cũng có nghĩa là tạo ra tác động trực quan hấp dẫn đến tâm trí khách hàng. Và đặc biệt, những ưu điểm vượt trội của bảng hiệu chữ nổi inox sẽ càng phát huy được giá trị của mình với 5 tips nhỏ sau đây. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

1/ Thiết kế tối giản

Theo một cuộc khảo sát, những tấm biển hiệu được yêu thích nhất là những tấm biển có thiết kế tối giản. Như vậy, bảng hiệu quảng cáo của bạn không nên có quá nhiều thiết kế. Những dấu hiệu quá trớn trông không thực sự hấp dẫn và thường ẩn đi thông điệp mà chính bạn đang cố gắng truyền tải. Hãy chọn những phông chữ đơn giản, rõ ràng như: Helvetica, Bodoni, Trajan, Monotype Curvova,…

Bang-hieu-chu-noi-inox-3.jpg
Thiết kế bảng hiệu đơn giản, rõ ràng

2/ Tạo một bảng hiệu chữ nổi inox hấp dẫn

Bảng hiệu thường được hiển thị trên các con đường chính, chủ yếu là ở các quảng trường hoặc tại các tín hiệu. Do đó, thời gian để tạo ra ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn là khá ngắn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng thiết kế biển hiệu / bảng hiệu của bạn phải thu hút các giác quan của người xem. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã chữ inox nổi bật như: Chữ inox vàng gương, chữ inox vàng xước, chữ inox trắng, chữ inox lọng viền, chữ inox sơn hấp nhiệt,… đặc biệt chúng sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được kết hợp với hệ thống đèn led đúng cách, ánh sáng mặt hay ánh sáng hắt chân đều vô cùng phù hợp.

Bang-hieu-chu-noi-inox-2.jpg
Đèn led giúp tăng khả năng hiển thị 24/24

3/ Hiển thị bản sắc thương hiệu của bạn

Bảng hiệu quảng cáo của bạn nên có một thiết kế thể hiện sự nhận diện rõ ràng về thương hiệu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đảm bảo ưu tiên thương hiệu của mình khi thiết kế biểu ngữ, áp phích, biển quảng cáo hoặc bất kỳ bảng hiệu nào khác. Bảng hiệu của bạn phải phản ánh thương hiệu của bạn một cách rõ ràng cho dù thông qua ý tưởng logo, cách phối màu hay khẩu hiệu của nó.

Bang-hieu-chu-noi-inox-4.jpg
Toát lên được phong cách thương hiệu

4/ Đảm bảo khả năng hiển thị của người xem

Bảng hiệu chủ yếu được đặt ở độ cao để đảm bảo tầm nhìn và tầm nhìn tối đa. Bằng cách chọn một chiếc bảng hiệu chữ nổi inox ở độ cao, bạn có thể đảm bảo phạm vi quảng cáo tối đa của mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn là thiết kế một quảng cáo hiển thị cho người xem, đảm bảo kích thước phù hợp, tầm nhìn phía trước và cả chuẩn bị một font chữ dễ đọc.

Bang-hieu-chu-noi-inox-1.jpg
Một chiếc bảng hiệu dễ nhìn, dễ đọc cả trong màn đêm

5/  Đảm bảo bảng hiệu chữ nổi inox sạch sẽ

Bảng hiệu inox tuy mang vẻ đẹp vô cùng hiện đại và sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu. Nhưng với bề mặt phẳng mịn, sáng bóng như gương, việc bám bụi, xuất hiện các vết xước, dấu vân tay,… cũng sẽ hiện ra rõ mồn một. Điều này sẽ vô hình chung làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, hãy vệ sinh sạch sẽ. Nếu bạn đang sử dụng bóng đèn để chiếu sáng biển hiệu, hãy đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

Bang-hieu-chu-noi-inox-5.jpg
Vệ sinh chữ inox sạch sẽ, sáng bóng

Bảng hiệu, cho dù đó là cho nhà hàng của bạn hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác, chắc chắn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn. Đó là một cách đảm bảo để tiếp cận đối tượng tối đa và hướng khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Do đó, hy vọng với 5 tip cơ bản trên đây, bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích cũng như có được ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho chiếc bảng hiệu chữ nổi inox của mình thêm phần nổi bật và phát huy được tối đa những giá trị sẵn có của loại vật liệu này.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vnkinhdoanh@saigoncpa.vn

CN1: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button