85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Bảng báo giá in tem nhãn decal

Dán tem nhãn decal là một hình thức bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm khi muốn bày bán trên thị trường. Điều này là căn cứ để khách hàng đánh giá sản phẩm và các cơ quan chức năng kiểm soát thị trường. Tuy nhiên trước khi in tem nhãn, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng về kích thước, chất liệu decal và đặc biệt là bảng báo giá in tem nhãn decal chi tiết để có thể chủ động hơn trong việc tạo ra những chiếc nhãn ưng ý cho sản phẩm của mình nhé!

In decal tem nhãn là gì?

Theo quy định của nhà nước bất kỳ một sản phẩm nào khi được bày bán trên thị trường cũng cần phải có tem nhãn dán bao bì với thương hiệu và nội dung thông tin rõ ràng. Có thể nói, những chiếc tem nhãn là hình ảnh đại diện thương hiệu gắn liền với sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt các sản phẩm hàng hóa khác nhau.

Bang-bao-gia-in-tem-nhan-decal-1.jpg
In decal tem nhãn dán sản phẩm

Ngoài ra, sử dụng tem nhãn cũng là một phương pháp hiệu quả để đơn vị sản xuất có thể dễ dàng theo dõi số lượng, quản lý sản phẩm. Các cơ quan kiểm tra cũng dựa vào những thông tin trên bao bì để kiểm soát hàng hóa theo quy định của nhà nước.

Bài viết bạn nên tham khảo:

+ Dịch vụ in decal dán tphcm giá lẻ | Lấy ngay

Khi nhu cầu sử dụng tem nhãn đã quá rõ ràng. Để thuận tiện hơn trong việc gia công dán bao bì và mang tính thẩm mỹ tốt hơn, phương pháp in decal tem nhãn đã được ra đời, cho phép tạo ra những bản in sắc nét, tươi sáng với nội dung thông tin rõ ràng nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại ngày nay.

Bang-bao-gia-in-tem-nhan-decal-3.jpg
In tem nhãn với decal trong

Các chất liệu thường dùng để in tem nhãn

Một trong những vấn đề được các đơn vị sản xuất và kinh doanh đặc biệt quan tâm khi in tem nhãn đó là việc lựa chọn chất liệu decal phù hợp. 

Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal khác nhau, mỗi loại đều mang những đặc tính riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng và đặc biệt bảng báo giá in tem nhãn decal cũng có phần chênh lệch. Nếu không lựa chọn đúng chất liệu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư.

Bang-bao-gia-in-tem-nhan-decal-4.jpg
In decal tem nhãn với công nghệ in ấn hiện đại

Hiện nay, để in tem nhãn, người ta thường sử dụng các chất liệu decal sau:

1/ Chất liệu decal giấy

2/ Chất liệu decal trong suốt

3/ Chất liệu decal PP trắng

4/ Chất liệu decal trắng sữa

5/ Chất liệu decal 7 màu siêu bền

Bang-bao-gia-in-tem-nhan-decal-2.jpg
In tem nhãn với decal nhựa sữa

Bảng báo giá in tem nhãn decal

In decal tem nhãn với công nghệ in ấn hiện đại, tốc độ in nhanh nên có giá thành tương đối rẻ. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị nhận in tem nhãn với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì mức chênh lệch không quá đáng kể.

Để quý khách có thể hình dung rõ hơn về giá in tem nhãn decal cũng như dễ dàng lựa chọn so sánh. Sài Gòn CPA xin gửi đến báo giá cơ bản in decal dưới đây:

 

Chất liệu In mực dầu In UV
Decal Trắng Sữa Cán Bóng /Mờ 100.000 220.000
Decal Trong Cán Bóng /Mờ 100.000 220.000
PP Cán Bóng /Mờ 100.000 220.000

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí cắt bế, vận chuyển
  • Báo giá có thể thay đổi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng

Vì vậy, nếu bạn đang cần một bảng báo giá in tem nhãn decal chi tiết và chính xác. Hãy liên hệ trực tiếp Sài Gòn CPA để nhân viên hỗ trợ báo giá sớm nhất cho bạn nhé!

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button