85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Bảng chỉ dẫn văn phòng: Lợi ích cho nhân viên và khách hàng

Khi xây dựng và thiết kế một không gian văn phòng mới, có những yếu tố không rõ ràng đôi khi có thể bị lãng quên. Ngoài các thành phần hiển nhiên như đồ đạc, thiết bị và cách bố trí, những chiếc biển chỉ dẫn là một tính năng quan trọng có thể đóng một vai trò lớn trong tác phong chuyên nghiệp của một nơi làm việc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lợi ích của bảng chỉ dẫn văn phòng đối với nhân viên, khách hàng và cả công ty như thế nào nhé!

Lợi ích khi gắn bảng chỉ dẫn văn phòng

1/ Tạo ấn tượng đầu tiên và cuối cùng

Ấn tượng đầu tiên được hình thành nhanh chóng và chúng ghi nhớ trong tâm trí. Malcolm Gladwell cho biết: “Người mua đưa ra hầu hết các quyết định bằng cách dựa vào ấn tượng đầu tiên trong hai giây dựa trên những ký ức, hình ảnh và cảm xúc được lưu trữ”, Malcolm Gladwell cho biết trong cuốn sách Blink: Sức mạnh của tư duy mà không cần suy nghĩ – và các nghiên cứu cho thấy tất cả chúng ta đều vô thức đánh giá nhanh về những người khác trong vòng một phần mười giây sau khi gặp mặt.

Bang-chi-dan-van-phong-2.jpg
Bảng hiệu, bảng chỉ dẫn văn phòng

Ấn tượng mà khách hàng hình thành khi đến văn phòng của bạn tạo tiền đề cho cách họ nhìn nhận về doanh nghiệp của bạn một cách tổng thể. Trong một số ngành (chẳng hạn như luật và tài chính), niềm tin và độ tin cậy là điều tối quan trọng và đánh giá trong tích tắc này có thể tạo nên sự khác biệt khi khách hàng tiềm năng quyết định xem bạn có thực sự đáng tin cậy hay không.

Bảng chỉ dẫn văn phòng được lắp đặt chuyên nghiệp có thể tạo cho khách hàng ghé thăm ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn đã ổn định và được trình bày tốt – một ấn tượng mà họ sẽ không có khi đối diện với một văn phòng không được trang trí. 

Bang-chi-dan-van-phong-3.jpg
Bảng chỉ dẫn văn phòng BIDV

2/ Tăng cường nhận diện thương hiệu

Trong thế giới xây dựng thương hiệu và tiếp thị, ai cũng biết rằng màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế khác có thể đóng một vai trò quan trọng trong nhận diện về công ty của bạn. 

Biển báo là một cách tuyệt vời để đưa những ý nghĩa này vào tâm trí của mọi người hàng ngày như một phần nội tại của môi trường vật chất của họ – đây có thể là một cách tuyệt vời để ảnh hưởng một cách tinh tế đến thái độ của mọi người . Đến nơi làm việc hàng ngày tại một tòa nhà được trang trí bằng gam màu xanh đậm và phông chữ hợp lý có thể sẽ gợi lên một tâm trạng khác trong ngày so với làm việc trong một căn phòng màu đỏ tươi với những dòng chữ trẻ con trên tường.

Bang-chi-dan-van-phong-1.jpg
Bảng chỉ dẫn inox

Biển hiệu có thể giúp đưa màu sắc thương hiệu được lựa chọn cẩn thận của bạn vào tâm trí các nhân viên của bạn như một nền liên tục, giúp tạo ra một nhóm hài hòa làm việc tốt cùng nhau trên cùng bước sóng giá trị của công ty bạn.

3/ Bảng chỉ dẫn văn phòng giúp chỉ đường chu đáo

Ngoài ảnh hưởng tiềm thức đến nhận thức về thương hiệu, biển báo có thể có những ứng dụng thực tế tốt để giúp khách truy cập tìm thấy tòa nhà hoặc điều hướng nội thất văn phòng.

Đối với một người nào đó đến thăm nơi làm việc của bạn, lạc vào một khu phức hợp văn phòng như mê cung hoặc một tòa nhà đa doanh nghiệp không phải là một lời giới thiệu thú vị về công ty của bạn và những dấu hiệu giúp họ xác định vị trí của bạn dường như sẽ giúp công ty của bạn có nhiều sự hiện diện hơn. Biển chỉ dẫn bên ngoài tòa nhà cũng có thể ghi tên doanh nghiệp của bạn vào tâm trí của những người qua đường mỗi ngày.

Bang-chi-dan-van-phong-4.png
Bảng tên phòng bằng inox

Ngay cả đối với nhân viên – đặc biệt là những nhân viên mới bảng chỉ dẫn văn phòng có thể giúp nhân viên tìm đường nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là trong các văn phòng và tòa nhà có bố cục phức tạp. Biển nội quy cũng có thể nhắc nhở nhân viên thực hiện nhiệm vụ của họ theo cách được khuyến nghị hoặc thực hiện các chính sách của công ty.

Kết luận về bảng chỉ dẫn văn phòng

Tóm lại, bảng chỉ dẫn văn phòng có thể đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu và tại hiện những đặc tính của công ty bạn. Các bảng chỉ dẫn inox, mica hay alu có thể được đặt ở bất cứ đâu từ mặt ngoài của tòa nhà từ tất cả các bức tường, sàn và trần bên trong – và do đó, không có sự thiếu hụt về vị trí cho các biển báo.

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button