85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Bảng led vẫy là gì? Tại sao lại gọi là bảng led vẫy?

Hiện nay bảng led vẫy không chỉ được hộ kinh doanh lựa chọn sử dụng mà còn là cả doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy bảng led vẫy vào ban đêm, là bảng hiệu tròn, bảng hiệu vuông có gắn đèn led làm nổi bật tên công ty. 

Vậy bảng led vẫy là gì? tại sao lại được lựa chọn nhiều như vậy? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

bang-led-vay-thong-dung-anh-1.jpg
Bảng led vẫy là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bảng hiệu led vẫy là gì ?

Loại bảng hiệu quảng cáo dùng các đèn led rời có màu sắc khác nhau, đã được gắn vào tấm bảng cố định thì được gọi là bảng led vẫy. Có một chương trình để điều khiển chế độ bật tắt đèn nhằm tạo ra hiệu ứng nhu cầu. So với biển led ma trận hay màn hình full color, chi phí đắt mà không được coi là biển vẫy đẹp, ngược lại bảng vẫy vừa có giá thành rẻ, vừa có thể tạo ra những màu sắc bắt mắt. Song, bảng hiệu vẫy vẫn tồn tại một hạn chế là nội dung hiển thị khi đã tạo ra trên biển thì không thể thay đổi được.

Tại sao lại gọi là led vẫy ?

Các cửa hàng, công ty khi muốn tạo ấn tượng thường dùng tấm bảng vẫy có nội dung chữ chạy rất thu hút, bắt mắt. Trước đây biển quảng cáo truyền thống thường là bảng hiệu đèn led dùng chất liệu như: biển hộp đèn, biển bạt đơn. Nhưng hiện tại với sự phát triển của công nghệ, bảng vẫy đơn giản đã được thay thế bằng các bảng vẫy hoặc các màn hình điện tử sinh động.

3 ưu điểm tuyệt vời của bảng led vẫy

Tiết kiệm về điện năng

Ưu điểm vượt trội của bảng hiệu là ước tính chỉ với công suất 1/5 so với các loại công nghệ chiếu sáng khác. Sử dụng bảng hiệu led vẫy vô cùng tiết kiệm nguồn năng lượng điện. Đây là điều vô cùng phải chú ý bởi nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Tiết kiệm điện không chỉ tiết kiệm cho cá nhân ai, mà là tiết kiệm cho xã hội.

Tính thẩm mỹ cao và chiếu sáng tốt

bang-led-vay-thong-dung-anh-2.jpg
Buổi tối trông biển led đẹp vô cùng, kích thích người nhìn

Một biển vẫy đẹp sẽ thu hút khách hàng, lý do đơn giản chỉ vì con người thường bị thu hút bởi cái đẹp. Bảng hiệu thiết kế dựa theo yêu cầu chủ yếu của khách hàng. Ngoài ra, nguồn chiếu sáng của bảng hiệu có độ bao phủ rất lớn. Đảm bảo khi dùng bảng này hấp dẫn mắt của người đi đường, ánh sáng tỏa ra từ bảng cũng dễ chịu cho mắt người.

Chi phí đầu tư thấp: 

Chi phí đầu tư rất thấp, phụ thuộc nhiều vào số led được sử dụng trên bảng, chế tác và thiết kế. Hơn nữa chi phí cũng dựa trên hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh. Bảng hiệu led thường có hình dáng là hình tròn, hình elip, hình chữ nhật.

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng hiểu thế nào là bảng led vẫy rồi đúng không?  Loại bảng led này rất thông dụng, phổ biến bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button