85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại chất lượng cao

Gia công làm biển chỉ dẫn trung tâm thương mại theo yêu cầu khách hàng. Chất liệu làm biển chỉ dẫn chất lượng cao được lựa chọn kỹ càng, công nghệ gia công sắc nét và chuẩn xác.

Liên hệ 0888 778866

Cùng tìm hiểu công nghệ gia công biển bảng chỉ dẫn của chúng tôi

Biển chỉ dẫn tại trung tâm thương mại có đặc điểm gì?

Khi nhắc đến trung tâm thương mại. Người ta thường nghĩ đến một địa điểm mua sắm sang trọng. Với các mặt hàng cao cấp, thu hút các đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế. Chính vì vậy, chất liệu làm biển thông tin tại các trung tâm thương mại là các loại chất liệu có chất lượng tốt như:

  • Tôn mạ kẽm
  • Nhôm aluminium
  • Inox
  • Nhựa composite
  • Kính
  • Và nhiều chất liệu cao cấp khác

Có bao nhiêu chất liệu gia công biển chỉ dẫn

  • Biển mica in UV: Ưu điểm lớn nhất của mica chắc chắn sẽ là màu sắc đa dạng và giá thành thấp hơn so với các vật liệu khác.
  • Biển chỉ dẫn Inox: Inox là một vật liệu tốt nhất để trang trí nội thất chính vì thế mà biển chỉ dẫn chất liệu Inox là một lựa chọn đáng tin cậy.
  • Biển hộp đèn mica: Biển thông tin dạng hộp đèn mica được sử dụng khi biển được đặt tại nơi ánh sáng yếu như hầm để xe, tầng hầm…

Vừa đảm bảo độ bền đẹp lại gia tăng độ thẩm mỹ cho cả trung tâm thương mại và gian hàng của bạn.

Để thu hút sự chú ý cũng như giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận ra những chỉ dẫn. Chữ và hình ảnh trên biển điều hướng trong các trung tâm thương mại được in bằng mực in phản quang. Hoặc dán decal phản quang hoặc các bảng chỉ dẫn cao cấp được gắn đèn sáng. Việc gắn phản quang hoặc đèn không chỉ giúp các biển chỉ hướng này trở nên nổi bật mà còn giúp tòa nhà trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Và người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy biển khi nơi đó thiếu ánh sáng.

Vì sao phải làm bảng chỉ dẫn trong trung tâm thương mại ?

Trung tâm thương mại và các siêu thị luôn luôn có diện tích cực kỳ lớn với nhiều phòng và nhiều khu vực khác nhau và sẽ thật thảm họa nếu không có hệ thống biển chỉ dẫn đến từng khu vực khác nhau. Thật vậy, biển chỉ dẫn sẽ có tác dụng giúp chúng ta phân biệt được từng khu vực hay tìm đến một khu vực khác một cách dễ dàng.

Ngoài mục đích như “kim chỉ nam” cho mọi khách hàng trong trung tâm thương mại thì biển bảng chỉ dẫn còn là một phụ kiện góp phần vào trang trí nội thất. Hiểu được điều đó mà trước mỗi công trình làm biển chỉ dẫn cho trung tâm thương mại thì Quảng cáo Sài Gòn CPA đều mang đến cho quý khách những mẫu biển chỉ dẫn theo dạng hệ thống. Khi quý khách lựa chọn phương án làm biển thông tin theo tính hệ thống của chúng tôi thì điều đó sẽ tạo sự đồng nhất cho toàn bộ không gian nội thất.

Vị trí đặt biển bảng thường là các vị trí trên cao và thoáng, cách một khoảng tới địa điểm cần đến.

Trang trí và chữ trên bảng thông tin, chỉ dẫn: thường được thiết kế và trang trí nổi bật dễ nhìn nhất bằng vật liệu phản quang hoặc gắn đèn led chiếu sáng. Chữ thiết kế biển chỉ dẫn thường ít và rất ngắn gọn súc tích, phần quan trọng không thể thiếu trong các bảng thông tin đó chính là mũi tên chỉ hướng.

Bảng chỉ đến lối đi đến các gian hàng

Các gian hàng trong trung tâm thương mại thường được thiết kế và đặt thành các khu riêng biệt: khu ăn uống, khu vui chơi, khu mua sắm thời gian, khu đồ điện tử, khu thực phẩm,… Việc đặt các biển chỉ dẫn lối đi đến các gian hàng để khách hàng không mất công đi lòng vòng và mất thời gian.

Các bảng chỉ hướng đến các gian hàng, thang cuốn,… thường đặt ở vị trí thoáng rộng dễ quan sát nhất.

Biển chỉ dẫn đến lối vào và lối hầm để phương tiện

Diện tích lớn nên việc định vị lối vào thường được đặt từ công chính và dẫn lối vào đến hầm, từ hầm có chỉ dẫn lối vào khu mua sắm trong trung tâm thương mại.

 

 

Biển chỉ dẫn sơ đồ toàn bộ trung tâm thương mại

Loại biển báo này thường lớn và như một bản đồ mô phỏng vị trí các khu vực thường đặt ở lối cửa ra vào. Đây cũng chính là sơ đồ công năng bố trí các khu vực trong thiết kế trung tâm thương mại.

Các biển bảng chỉ dẫn này còn thường được đặt ở các sảnh trước thang máy hoặc trong thang máy, có thể được thiết kế dạng in hoặc dạng inox với độ chính xác cao giúp cho khách hàng dễ dàng định vị được hướng đi.

Biển chỉ đến các khu vệ sinh

Không gian rộng lớn, lại thêm một khoảng thời gian vui chơi và mua sắm nên việc sử dụng không gian vệ sinh là cần thiết. Các khu vệ sinh thường được đặt khuất khó tìm, khó nhìn nên các biển chỉ hướng đến khu vực này là không thể thiếu trong trung tâm thương mại. Phân biệt các khu vực giữa nam và nữ.

Xem tin nhanh

Call Now Button