85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Cách các cửa hàng truyền thống cạnh tranh với thương mại điện tử

Quảng cáo cửa hàng là phương pháp giúp chủ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trực tiếp. Sự nổi lên và liên tục thành công của thương mại điện tử đã trở thành một con dao hai lưỡi đối với các nhà bán lẻ truyền thống. Mặt khác, các tổ chức Tiki, Shopee, Lazada và các cửa hàng kinh doanh điện tử tên tuổi khác muốn nhà bán hàng phải cải thiện gian hàng và thích ứng bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm để có được lượt khách mua hàng gia tăng lựa chọn sản phẩm của họ.

Mặt khác, người mua hàng trực tuyến còn không phải trả tiền phí vận chuyển nhờ các kênh thương mại điện tử liên tục tung ra các voucher khuyến mãi và mã miễn phí vận chuyển. Thì càng làm cho lưu lượng khách hàng đến mua hàng tại các cửa hàng truyền thống giảm.

cua-hang-truyen-thong-canh-tranh-voi-thuong-mai-dien-tu-anh-1.jpg
Sài Gòn CPA có thể giúp bạn trang trí mặt tiền thu hút khách hàng

Phương pháp trang trí mặt tiền cửa hàng giúp các nhà bán lẻ truyền thống cạnh tranh với các kênh thương mại điện tử.

Biển hiệu quảng cáo cửa hàng giúp mang lại kết quả cao

Một số nghiên cứu trong nhiều năm đã chứng thực vai trò của biển hiệu quảng cáo chất lượng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Thật vậy, theo nghiên ngành bán lẻ 60% chủ sở hữu doanh nghiệp nói rằng việc cập nhật hoặc làm mới biển hiệu quảng cáo cửa hàng đã dẫn đến tăng trưởng doanh số bán hàng, trung bình tăng 10%. Bảng hiệu chất lượng cao cũng là một điểm thu hút đã được chứng minh đối với những khách hàng lần đầu ghé thăm.  Trung bình, 1/3 số người được hỏi thừa nhận rằng họ đã ghé thăm các cửa hàng lần đầu tiên đơn giản vì tầm cỡ của bảng hiệu được trưng bày đã thu hút sự quan tâm của họ.

Các ví dụ như thế này giúp giải thích lý do tại sao các nhà bán lẻ truyền thống coi trọng việc thiết kế lại quảng cáo trực tiếp đến khách hàng của họ. Khi bảng hiệu quảng cáo được thực hiện một cách hiệu quả, doanh nghiệp sẽ được chú ý và có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ.

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng

Làm bảng hiệu quảng cáo là cách thu hút khách hàng của tăng hình ảnh nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới. Một số cách hiệu quả hơn để thu hút sự chú ý đến những sản phẩm này là standee, in backdrop, banner quảng cáo, decal dán cửa kính…thông qua việc sử dụng màu sắc sống động, cụm từ khéo léo hoặc thiết kế bắt mắt.

Các tùy chọn in ấn quảng cáo như standee, backdrop, bảng hiệu quảng cáo, banner… có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng hiệu quả. Khoảng 80% các chuyên gia bán lẻ được khảo sát cho biết họ quan tâm, và đã dành riêng những không gian cần nổi bật để trang trí những hình ảnh quảng cáo này, theo chiến dịch trong vòng 24 đến 36 tháng tới. Một lần nữa, các sự kiện tại cửa hàng phải được quảng cáo và bảng hiệu chất lượng cao – với nhiều hình thức – hoàn thành điều đó, giúp các nhà bán lẻ thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

cua-hang-truyen-thong-canh-tranh-voi-thuong-mai-dien-tu-anh-2.jpg
Biển hiệu bắt mắt có thể thu hút khách hàng mới trên đường phố

Cho dù bạn đang tìm cách hướng khách hàng đến cửa hàng thông qua banner đường phố, thiết kế bảng hiệu quảng cáo bắt mắt để khách hàng dễ nhìn hơn thì Sài Gòn CPA đều có thể giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi 0888 778866 để được báo giá miễn phí.

Xem tin nhanh

Call Now Button