606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Cắt mica bằng laser giá rẻ theo yêu cầu tại TP. HCM

Cắt mica bằng laser là phương pháp gia công vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Sự ra đời và phát triển của phương  pháp cắt laser đã khắc phục được một số nhược điểm của những phương pháp cắt truyền thống. Vậy cắt laser mica có những ưu nhược điểm gì? Tại TP.HCM có đơn vị nào uy tín nhận gia công cắt laser theo yêu cầu? Mời các bạn xem qua bài viết ngay sau đây nhé. 

Cắt mica bằng laser có những ưu nhược điểm gì?

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt trội, phương pháp cắt laser mica có nhiều ưu điểm nổi bật như là:

  • Độ chính xác rất cao: vật liệu mica nói riêng và vật liệu khác nói chung khi được cắt bằng laser đều có độ chính xác gần như tuyệt đối. Đường nét đẹp và tinh xảo là điểm cộng lớn cho phương pháp này. 

Cắt mica bằng laser

  • Tốc độ cắt nhanh: cắt laser có tốc độ cắt rất nhanh nên có thể tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn nhất khi so sánh với các phương pháp cắt truyền thống như dùng dao, kéo, máy cắt cầm tay,… Giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Đa dạng hóa sản phẩm: bạn có thể tạo ra mẫu trước đó rồi cắt theo đường nét có sẵn. Giúp tăng sự đa dạng sản phẩm cho khách hàng nhiều lựa chọn tham khảo hơn. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu cao từ những khách hàng “khó tính” nhất. 

Về nhược điểm, cắt mica bằng laser vẫn còn một số điểm hạn chế sau:

  • Chi phí mua máy cắt laser ban đầu còn khá cao. Phù hợp với cơ sở, đơn vị gia công có khả năng tài chính tốt.
  • Đòi hỏi chuyên môn cao. Do đó đội ngũ nhân lực phải được đào tạo, hướng dẫn nhiều hơn.
  • Cần thiết có sự tỉ mỉ trong quá trình gia công. 

Sài Gòn CPA – Cắt mica giá rẻ, uy tín tại TP. HCM

Là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công vật liệu, Sài Gòn CPA chuyên nhận gia công cắt mica giá rẻ, uy tín tại khu vực TP. HCM. Với kinh nghiệm tích lũy từ quá trình hoạt động lâu dài cùng với tinh thần luôn chủ động học hỏi, tiếp thu công nghệ mới, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Việc tìm kiếm một địa chỉ gia công mica tại TP. HCM không phải là vấn đề quá khó khăn. Nhưng đâu là địa chỉ uy tín mới là vấn đề mọi người quan tâm đến. Và Sài Gòn CPA chính là sự lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại. 

Hy vọng những thông tin được chia sẻ qua bài viết về phương pháp cắt mica bằng laser sẽ giải đáp thắc mắc được cho các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button