85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Chất liệu và kích thước làm biển tên công ty phù hợp

Biển tên công ty được xem là bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Chính vì vậy việc lựa chọn chất liệu như thế nào, kích thước ra sao ắt hẳn cũng là một trong những điều mà nhiều khách hàng vẫn còn đắn đo khi cần gia công biển quảng cáo. Nếu vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây, Sài Gòn CPA sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và có được một quyết định thật phù hợp nhé!

Chất liệu làm biển tên công ty

Như bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều loại chất liệu phù hợp để làm bảng tên công ty, có thể kể đến như: mica, inox, đồng, kính,… mỗi loại chất liệu này sẽ có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, cụ thể:

Biển công ty inox với thiết kế đơn giản
  • Mica: Mica có giá thành rẻ, độ bền tương đối cao nhưng tính thẩm mỹ lại không quá tốt.
  • Inox: Inox có giá thành cao hơn nhưng về độ bền, tính thẩm mỹ đều vượt trội hơn hẳn so với mica.
  • Đồng: Đồng cũng có những đặc điểm tương tự giống inox nhưng đồng lại mang đến cảm giác chắc chắn và hiện đại hơn.
  • Kính: Kính là một vật liệu hiện đại, mang tính thẩm mỹ tốt nhưng lại rất giòn nên khá dễ vỡ khi có sự tác động mạnh từ bên ngoài.
Biển inox in UV là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Tổng kết lại: Nếu bạn cần một chiếc bảng tên, biển chỉ dẫn đơn giản, giá rẻ thì nên lựa chọn mica, nếu bạn cần một sản phẩm có độ bền cao hơn cùng tính thẩm mỹ tốt hơn thì có thể chọn inox hoặc đồng và biển tên công ty bằng kính sẽ phù hợp với những công ty mang kiến trúc hiện đại hơn.

Nên lựa chọn kích thước như thế nào?

Kích thước để làm bảng hiệu công ty cũng rất phong phú. Điều này có thể căn cứ theo nhu cầu, tính phong thủy hay đơn giản chỉ là phù hợp với vị trí lắp đặt.

Những chiếc biển tên chỉ đóng vai trò đại diện cho công ty và thực hiện đúng quy định của pháp luật thì cũng chỉ cần có kích thước nhỏ, vừa đủ để truyền tại các thông tin về công ty. 

Chất liệu và kích thước làm biển hiệu rất đa dạng

Bạn có thể tham khảo các mức kích thước như: 20cmx30cm, 25cmx35cm, 25cmx40cm, 30cmx40cm,… Đây là những kích thước thường được các công ty lựa chọn khi đặt biển tên tại Sài Gòn CPA và những kích thước này là vừa đủ để diễn giải hết các thông tin đồng thời cũng có đủ độ lớn để khách hàng có thể nhận diện khi ở một khoảng cách tương đối.

Vị trí lắp đặt biển tên phù hợp

Theo quy định tại Điều 23 trong Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh văn hóa công cộng: Biển hiệu công ty chỉ được đặt sát cổng hoặc mặt trước tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh của doanh nghiệp và mỗi công ty chỉ được lắp đặt tối đa 1 biển hiệu ngang và tối đa 2 biển hiệu dọc.

Bạn nên lắp đặt biển tên công ty tại những vị trí thoáng đãng, dễ nhận thấy để khách hàng có thể nhận diện công ty bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất nhé. 

Biển mica đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu

Trên đây là toàn bộ những lưu ý mà Sài Gòn CPA muốn chia sẻ cho bạn khi tiến hành lắp đặt biển hiệu công ty. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay cũng đang cần tìm kiếm một đơn vị gia công biển hiệu quảng cáo uy tín tại TP.HCM hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay để được tư vấn những giải pháp làm bảng hiệu chất lượng và giá tốt nhất nhé.

Sài Gòn CPA luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng vì sự phát triển bền vững.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button