85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Chia sẻ dịch vụ in UV uy tín tại Sài Gòn

Công nghệ in UV là phương pháp in hiện đại trong lĩnh vực in kỹ thuật số được rất nhiều người biết đến. Có rất nhiều công ty về lĩnh vực in UV mở ra đáp ứng những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Vậy chuyên in UV tại Sài Gòn tại đâu thì tốt, giá cả như thế nào? Hãy đọc bài viết này ngay thôi nhé. 

In UV là gì ? Có mấy loại in hiện nay? 

In UV là công nghệ hiện đại được in bằng phương pháp cao cấp trong lĩnh vực kỹ thuật số.  Với đầu phun mực UV sẽ được trực tiếp phun trên bề mặt các vật liệu, ngay sau đó sẽ được sấy khô bằng đèn. Máy in UV được sử dụng đầu phun cao cấp để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng in khi in offset.  Những công ty chuyên in UV tại Sài Gòn thường trang bị máy in UV loại tốt nhằm mang lại chất lượng in hiệu quả. 

dich-vu-chuyen-in-uv-tai-sai-gon-anh-1.jpg

Mực in UV sau khi phun phải bảo quản, vì nó không thể khô nếu để ở điều kiện thường. Chính vì thế phải sấy qua hệ thống đèn chiếu tia UV cực kỳ hiện đại. 

In UV trên những vật liệu cuộn: Không chỉ in decal dán, máy uv còn có thể in được trên những vật liệu như: vải silk, hiflex không gân, vải canvas, backlit film. Còn kiểu in UV cuộn là kiểu in đặc biệt với chế độ sấy khô bằng đèn UV nhờ đó có thể tăng độ bền, độ bám của mực. Vì lẽ đó mực in UV không có cách sấy khô nào khác ngoài cách này.

dich-vu-chuyen-in-uv-tai-sai-gon-anh-2.jpg

In UV trên những vật liệu phẳng: là kiểu in chất lượng và hình ảnh cũng giống máy in cuộn và có những đặc điểm sau : 

  • In được nhiều hơn in cuộn 
  • Mực in UV in được nhiều lớp mực và có thể in màu trắng được.
  • Chỉ in được trên mặt phẳng 
  • Giá in đắt hơn 2 – 3 lần so với in uv cuộn.

Sài Gòn CPA nơi in UV uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhiều công ty in UV nhưng mức giá thì lại khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công ty in UV chất lượng nào ở Sài Gòn, thì Sài Gòn CPA là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sài Gòn CPA chuyên in UV tại Sài Gòn uy tín và chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi in UV tại Sài Gòn CPA.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng những dự án lớn nhỏ hợp tác với nhiều thương hiệu lớn nhỏ, CPA ngày càng gây dựng được uy tín với khách hàng và đối tác. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button