606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Cơ sở gia công inox tại TPHCM | 100% máy móc hiện đại

Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở nhận gia công inox, tuy nhiên liệu có phải cơ sở nào cũng thật sự uy tín và có đủ kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại để có thể tạo ra những sản phẩm có độ hoàn thiện cao, đường nét sắc sảo? Trong bài viết này, Sài Gòn CPA sẽ giới thiệu đến bạn một cơ sở gia công inox tại TP.HCM với chất lượng và dịch vụ rất tốt.

Sài Gòn CPA đơn vị gia công inox tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong hơn một thập kỷ qua, Sài Gòn CPA đã không ngừng nỗ lực nâng cấp bộ máy quản lý, phát triển nguồn nhân lực đồng thời đầu tư có hiệu quả vào hệ thống máy móc gia công inox hiện đại từ cắt, khắc, uốn, hàn cho đến ăn mòn. Đến nay Sài Gòn CPA được biết đến là một trong số ít các công ty sở hữu trang thiết bị tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về tốc độ, chất lượng cũng như giá cả.

Nhận gia công inox theo yêu cầu

Bên cạnh đó, với thái độ làm việc chuyên nghiệp,  theo một quy trình khép kín cho phép Sài Gòn CPA xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, trên tinh thần hỗ trợ và hợp tác đôi bên cùng phát triển từ đó mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về một dịch vụ chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao.

Gia công làm chân chữ bằng inox
Uốn inox bằng máy uốn hiện đại

Để tạo ra những sản phẩm tốt thì nguồn nguyên vật liệu cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng và để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của người dùng, Sài Gòn CPA cũng nhận cung cấp gia công vật liệu inox vô cùng phong phú: Gia công inox 304, gia công inox vàng/trắng 304, inox vàng/trắng xước,…

Các dịch vụ gia công inox tại Sài Gòn CPA

Như đã nói ở trên, với sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống máy móc hiện đại Sài Gòn CPA tự tin cung cấp đa dạng dịch vụ gia công inox tại TP.HCM, có thể kể đến như:

1/ Cắt inox

Với máy cắt laser Fiber hiện đại, cho phép Sài Gòn CPA gia công cắt inox với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và đường nét cắt vô cùng sắc sảo, thậm chí có thể cắt tốt được cả những chi tiết hoa văn nhỏ mà không lo bị cháy cạnh hay sai số quá nhiều làm ảnh hưởng đến chi tiết của sản phẩm.

Cắt inox bằng máy cắt laser Fiber

2/  Chữ nổi inox

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo vì vậy gia công chữ nổi inox được xem là một trong những thế mạnh tại Sài Gòn CPA, chúng tôi nhận gia công uốn chữ nổi inox với mẫu mã và kích thước theo yêu cầu. Với kinh nghiệm sản xuất chữ nổi cho hàng trăm công ty, đơn vị mang đến những lợi thế cho chúng tôi trong việc xử lý và đưa đến những giải pháp gia công phù hợp nhất cho khách hàng của mình.

Uốn chữ nổi làn biển quảng cáo

3/ Ăn mòn inox

Mới đây, Sài Gòn CPA vừa đầu tư hệ thống máy ăn mòn kim loại vô cùng hiện đại, tham gia vào mọi quy trình từ sấy, rửa, ăn mòn đến sơn màu giúp cho những sản phẩm inox ăn mòn mà Sài Gòn CPA luôn có những lợi thế tốt hơn về tốc độ cũng như độ hoàn thiện của sản phẩm.

Ăn mòn inox

4/ In trên inox

Với máy in UV hiện đại cho phép in trên nhiều loại vật liệu kể cả inox với độ bám màu cực tốt,  màu sắc hiển thị sắc nét. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu in biển hiệu, biển số nhà, biển chỉ dẫn, logo công ty hay các món quà lưu niệm,…

In UV trên inox

Với phương châm “hình ảnh của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” Sài Gòn CPA luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp gia công tốt nhất cho khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành một cơ sở gia công chữ inox tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Sài Gòn CPA luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button