85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Có thể in sticker lẻ nhiều loại được không?

Sticker hay còn gọi là tem, nhãn dán sản phẩm, là một nhỏ mảnh nhỏ, nhiều hình dạng khác nhau của giấy hoặc nhựa, một bên là hình ảnh, nội dung, một bên có keo và đế keo để dùng dán chặt vào một bề mặt sản phẩm. Có nhiều câu hỏi đặt ra khi in kỹ thuật số sticker là In sticker lẻ được không? In sticker theo yêu cầu được không? Vậy cùng tìm hiểu thêm nhé.

In Sticker là gì?

In sticker là loại chất liệu thông dụng nhất hiện nay, ứng dụng mà decal sticker đem lại rất đa dạng. Chúng có thể dùng làm tem nhãn cho mỹ phẩm, kim khí điện máy… được phủ thêm lớp màng bóng có tác dụng chống thấm nước.

in-sticker-le-duoc-khong-anh-1.jpg
In sticker lẻ nhiều loại

In sticker còn có thể dán được ở trên nhiều các chất liệu khác nhau như là : PVC,nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, nilon … sticker cũng có thể in được với nhiều loại màu sắc và tồn tại được trong nhiều loại môi trường khác nhau như : Ngoài trời mưa, trời nắng, trong tủ lạnh.

Sticker là một trong những loại miếng dán được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho nhiều mục đích cuộc sống. 

Có thế in Sticker lẻ được không?

In sticker luôn cần phải in với số lượng lớn vì quá ít thì sẽ không có nhiều công ty nhận làm. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần in ấn chúng số lượng lớn gây lãng phí. Nhiều đơn vị muốn in lẻ, thử mẫu mã hoặc nhu cầu dùng ít nên chọn in sticker lẻ.

in-sticker-le-duoc-khong-anh-2.jpg

Trên thị trường để in lẻ, đòi hỏi xưởng in sở hữu thiết bị máy in kỹ thuật số công nghệ cao. Bởi máy công nghiệp in chỉ phù hợp in nhiều, số lượng lớn khi vận hành. 

In sticker theo yêu cầu như thế nào?

In sticker theo yêu cầu là làm theo những gì mà khách hàng mong muốn, đưa ra những yêu cầu về Sticker. Những Sticker được làm theo yêu cầu thường được thiết kế riêng, mang lại dấu ấn riêng, khác biệt so với những sticker thông thường.

in-sticker-le-duoc-khong-anh-3.jpg
In sticker theo yêu cầu

Thông thường, in sticker theo yêu cầu dành cho các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, … họ thường thiết kế sticker giống như là biểu tượng kinh doanh họ, thông điệp, phong cách, tinh thần mà họ muốn truyền tải cho khách hàng có những dấu ấn riêng. 

Sticker bền đẹp hơn so với nhiều sản phẩm quảng cáo khác nên được sử dụng dán cốc nhựa, trang trí tường hay dán lên bề mặt nào đó. Sticker có thể dán lên nhiều bề mặt khác nhau, từ xe cộ, tờ rơi, tờ gấp, tài liệu in, cửa sổ, tường,…nên dễ dàng quảng cáo thông điệp của bạn. Sticker được sử dụng nhiều vì có thể cung cấp thêm thông tin cho người khác, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin về In decal dán, In Sticker lẻ và In Sticker theo yêu cầu để cho bạn có những sự lựa chọn phù hợp. Bài viết của chúng tôi mong có thể giúp bạn lựa chọn các dịch vụ hợp lý.

Xem tin nhanh

Call Now Button