85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Công nghệ in UV sử dụng tia cực tím để xử lý mực nhanh chóng

In UV được biết đến là một quy trình in thương mại sử dụng công nghệ đóng rắn bằng tia cực tím. Còn được gọi là In tia cực tím.

Quy trình công nghệ in UV

Quy trình In UV bao gồm các loại mực đặc biệt đã được pha chế để khô nhanh khi tiếp xúc với tia cực tím (UV).

Khi giấy, in inox, in mica… (hoặc chất nền khác) đi qua máy in và nhận mực ướt, nó sẽ ngay lập tức tiếp xúc với tia UV. Bởi vì tia UV làm khô mực ngay lập tức, mực không có cơ hội để thấm hoặc loang ra. Do đó, hình ảnh và văn bản in chi tiết sắc nét hơn.

cong-nghe-in-uv-su-dung-tia-cuc-tim-lam-kho-muc.jpg

Những ưu điểm của In UV

Mực khô sau lần chạy thứ hai của máy in. Không mất thời gian chờ mực khô trước khi gấp, đóng gáy hoặc thực hiện các thao tác hoàn thiện khác.

Làm việc với nhiều loại vật liệu, bao gồm cả in uv trên kính, in uv trên inox, in uv trên 3m…các vật liệu dạng cuộn và vật liệu dạng phẳng. In UV hoạt động đặc biệt tốt với bạt, alu, pima… và các ứng dụng chống ẩm khác.

cong-nghe-in-uv-an-toan-moi-truong.jpg

Mực được xử lý bằng tia UV ít bị xước, hay lem mực trong quá trình xử lý và vận chuyển. Nó cũng chống lại sự phai màu.

Bản in sắc nét hơn và sống động hơn. Bởi vì mực khô rất nhanh, nó không có cơ hội để lan truyền hoặc hấp thụ vào lớp nền. Kết quả là bản in vẫn sống động và sắc nét.

Quá trình in UV an toàn với môi trường. Bởi vì mực được xử lý bằng tia cực tím không phải là dung môi, không có chất độc hại để bay hơi vào không khí xung quanh.

in-uv-lam-kho-muc-nhanh-chong.jpg

Nếu bạn có thắc mắc gì, hoặc có một dự án sắp tới sẽ được hưởng lợi từ công nghệ in UV, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0888 778866 . Chúng tôi có thể in UV cho dự án của bạn với kích thước lên đến 2,4m

Nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật dự án của mình và muốn báo giá, hãy nhấp vào đây để gửi biểu mẫu yêu cầu báo giá dễ dàng của chúng tôi. Như mọi khi, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các nhu cầu in ấn của bạn!

Xem tin nhanh

Call Now Button