85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Dán decal quảng cáo điện máy xanh trên xe bus

Bạn đã từng bắt gặp quảng cáo điện máy xanh trên những chiếc xe bus chạy khắp các tuyến đường TPHCM chưa? Dán decal quảng cáo trên xe là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trên các phương tiện giao thông.

Phương pháp dán decal quảng cáo trên xe bus đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ trên từng chi tiết, chính xác trong từng chi tiết nhỏ nhất để vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa bảo quản tốt trong thời gian dài.

Tại Sài Gòn CPA chúng tôi nhận in decal xe, và quảng cáo điện máy xanh sử dụng loại decal bóng chống thấm nước, dán tràn kính, leo kính xe mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của khách.

Quy trình dán decal quảng cáo điện máy xanh

Để dán decal quảng cáo điện máy xanh đã sử dụng chất liệu phổ biến là decal cán bóng hoặc cán mờ, thiết kế phù hợp với thân xe, dán lên cánh cửa xe. Người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

So với hình thức quảng cáo trên taxi thì diện tích dán quảng cáo trên xe bus sẽ thể hiện được đầy đủ nội dung hơn. Chính nhờ điều này đã giúp doanh nghiệp “nói” được nhiều điều hơn với khách hàng của mình, và thu hút được sự chú ý của người đi đường, mang lại hiệu quả rõ rệt cho chiến dịch truyền thông.

Quy trình thực hiện dán decal quảng cáo

 • Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ gì?
 • Đối tượng khách hàng cần tiếp cận, xác định địa điểm tập trung nhiều hạng mục nhất.
 • Thông điệp muốn truyền tải
 • Thời gian, số lượng, khu vực triển khai quảng cáo

Bằng sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ cũng như nắm bắt được tâm lý khách hàng, cùng với đó là  khả năng mỹ thuật, sáng tạo, các designer sẽ tạo ra những mẫu maquette quảng cáo đẹp mắt và truyền tải thông điệp tốt nhất.

 • Thiết kế phối cảnh, áp quảng cáo lên xe ô tô để hình dung hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện dán decal quảng cáo điện máy xanh

 • Hoàn thành nghiệm thu

Vì sao quảng cáo trên xe hơi

 • Diện tích quảng cáo cực khủng, hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, cân đối, luôn gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của công chúng.
 • Xe dịch vụ hoạt động hoạt động gần như là liên tục và luôn di chuyển trên nhiều cung đường, giúp hình ảnh doanh nghiệp chủ động tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Hình thức quảng cáo di động, chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng,
 • Tại Việt Nam, giao thông đông đúc và thường xuyên tắc đường, giúp kéo dài thời gian “nhìn thấy” quảng cáo trên xe hơi của người tiêu dùng.
 • Hình ảnh doanh nghiệp trên xe là duy nhất, không phải chia sẻ không gian với bất kỳ một thương hiệu nào khác (so với hình thức quảng cáo trên taxi)
 • Có thể theo dõi và đo lường chiến dịch chiến dịch dễ dàng, chính xác nhờ vào hệ thống dashboard có thể truy cập ở bất kì đâu giúp quảng cáo điện máy xanh hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu dán decal quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button