85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Địa chỉ in decal giá rẻ đáng tin cậy | Nhận in số lượng lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu in decal, bạn muốn tìm kiếm một đơn vị in decal giá rẻ nhưng chất lượng tốt tại TPHCM, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay nhé, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, được trang đầy đủ các loại máy trong kỹ thuật số hiện đại, chúng tôi nhận in decal theo yêu cầu với mọi số lượng uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt. 

Address in decal giá rẻ tại tphcm

Với vô số điểm ưu tiên và đa dạng các ứng dụng, các sản phẩm in decal giá rẻ ngày càng trở thành một ấn phẩm quan trọng góp phần rất lớn trong việc tạo ra các chương trình quảng cáo hay tô điểm cho không gian nội thất, thiết bị, sản phẩm, … thêm ấn tượng và có giá trị hơn. Trong các điểm ưu tiên đó, việc mang đến tính năng thẩm định sản phẩm luôn được đánh giá cao và được khách hàng tận dụng hết sức mạnh trong công việc sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

In-decal-gia-re-1.jpg
Sản phẩm in decal đa dạng

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị in decal quảng cáo giá rẻ , chất lượng, bảo đảm không bị lỗi, bể mực, lem màu, … là điều kiện cần thiết. Nếu bạn đang phân vân, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay nhé, chúng tôi luôn hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Với độ lớn mở rộng, được trang bị đầy đủ các loại máy trong hiện đại kỹ thuật số với máy in mực nước, mực dầu và mực UV khổ lớn, lên đến 3.2m. Sài Gòn CPA nhận in decal trong theo yêu cầu với chất lượng tiêu chuẩn, mực in, màu sắc chân thực, …

In-decal-gia-re-2.jpg
In decal mực nước cho hình ảnh sắc nét

Lý do in decal tại Sài Gòn CPA

  • Bảo mật bằng in decal giá rẻ, cạnh tranh nhất TPHCM
  • Nhận trong ấn tất cả các sản phẩm decal từ kích thước nhỏ như tem nhãn, nhãn dán đến những sản phẩm có kích thước lớn như bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo, …
  • Cung cấp đa dạng mã mẫu, quyền độc quyền thiết kế, sáng tạo.
  • Time in ấn nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Hậu mãi chế độ, chiết khấu cao cho khách hàng đặt ở lượng lớn.
  • Giao hàng tận nơi, an toàn trên toàn quốc.
  • Cung cấp dịch vụ thi công dán decal chuyên nghiệp.
In-decal-gia-re-3.jpg
In decal with the host in Uv Scroll

Công nghệ in decal tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA được tư vấn mạnh mẽ trong lĩnh vực in ấn, với hàng loạt máy móc khác nhau, đảm bảo đáp ứng tốt nhất như yêu cầu của khách hàng. in which:

– Máy in mực nước: Chuyên dùng để in ấn các sản phẩm trong nhà, có thời gian sử dụng ngắn như: Poster, standee, quán menu, nhãn dán, tem nhãn dán sản phẩm, chai nhựa, … This công nghệ cho allow the new light in the text of the light, nét với mức giá rất rẻ.

– Máy in mực dầu: Use to in decal sản phẩm sử dụng ngoài trời với thời gian không quá dài như: Decal dán kính trang trí, toàn cảnh quảng cáo, bảng hiệu. Loại mực này có khả năng chống thấm nước nên đảm bảo không bị lem màu khi tiếp xúc với nước cho thời gian sử dụng từ 1 – 3 năm.

– ánh sáng trong UV: In UV is the technology in the current big is rating is very high on the quality of color also as the products. Theo thống kê, mực in UV có thể duy trì màu sắc lên đến 10 năm trong phù hợp môi trường điều kiện. This is also the công nghệ in ấn được đa số khách hàng lựa chọn khi in ấn tại Sài Gòn CPA với mực in sắc nét, chân thực, ….

Như vậy, tùy chọn mục tiêu sử dụng thời gian ngắn hay dài, trong nhà hay ngoài trời mà Sài Gòn CPA sẽ tư vấn công nghệ lựa chọn trong ấn phù hợp để bảo vệ chất lượng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư.

Bảng giá in decal quảng cáo tại Sài Gòn CPA

Decal loại

Tính đơn vị Number Koroke In mực 

In UV

Decal Trắng Sữa Bóng / Mờ m2 1 80.000 100.000 220.000
Decal White Milk  m2 1 80.000 100.000 220.000
Decal Trong Cán decal Sữa m2 1 120.000 220.000
Grid Decal m2 1 160.000 không trong
Decal Mờ m2 1 100.000 220.000
Decal Đế Đen m2 1 120.000 220.000
PP Cán bóng / Mờ m2 1 80.000 100.000 220.000
Phim có đèn nền m2 1 120.000 140.000 220.000

Lưu ý:

  • Báo giá trên có thể thay đổi từng thời điểm
  • Báo giá chưa bao gồm VAT 10%
  • Khách hàng đặt trong số lượng lớn sẽ có chiết khấu cao

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho dịch vụ in decal giá rẻ tại Sài Gòn CPA, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trang web:  https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button