85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Địa chị làm bảng tên phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Bảng tên phòng gần như đã trở thành công cụ không thể thiếu tại các công ty, tổ chức,… hiện nay với những mục đích cụ thể. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển ngày càng hiện đại, đòi hỏi về những tấm biển này cùng ngày càng cao, do đó nhiều mẫu thiết kế mới ra đời với phong cách vô cùng độc đáo và ấn tượng. 

Vì sao cần phải lắp bảng tên phòng?

Ngày nay, bất kỳ một công ty, tổ chức nào cũng đều cần lắp đặt bảng tên phòng ban, bởi trên thực tế chúng mang khá nhiều ý nghĩa đặc biệt, như:

  • xác định vị trí cũng như chức danh từng phòng cụ thể như: phòng giám đốc, phòng chủ tịch, phòng kinh doanh,…từ đó giúp mọi người dễ dàng nhận diện và vào đúng phòng mà mình đang cần tìm tránh đi lạc hoặc làm phiền những phòng khác.
Bảng mica in UV
  • Mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho những vị khách ghé thăm. Bởi vì những người mới tới lần đầu sẽ rất khó xác định đâu là phòng họ cần tìm, nếu có biển chỉ dẫn sẽ giúp họ nhanh chóng tìm thấy và không có cảm giác khó chịu khi phải đi lòng vòng để tìm kiếm.
  • Việc phân định từng phòng rõ ràng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, thống nhất cho tập thể công ty, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng ngay từ quy trình tổ chức trong công ty.

Những cách làm biển tên phòng ấn tượng

Với sự phát triển của hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với óc sáng tạo của những người thiết kế mà ngày nay chúng ta có thể làm ra những mẫu biển tên phòng vô cùng độc đáo và ấn tượng, trở thành những sản phẩm nghệ thuật độc đáo, xóa bỏ định kiến những chiếc bảng tên chỉ đóng vai trò chỉ dẫn.

Bảng inox in UV

Dưới đây là một số cách mà người ta vẫn thường sử dụng trong gia công bảng tên phòng:

  • Bảng mica/inox/alu,… in UV
  • Mica kết hợp với đèn led
  • Biển inox ăn mòn
  • Biển gỗ khắc CNC hay laser
  • Bảng gỗ kết hợp với chữ nổi mica hay inox
  • Chữ inox/ gỗ/ mica…. được ốp trực tiếp lên tường
  • ….

Quy cách thực hiện là vô hạn, nó chỉ phụ thuộc vào sự sáng tạo của con người trong chặng đường tạo ra những sản phẩm độc đáo và bắt mắt mà thôi.

Bảng tên phòng tại khách sạn

Đơn vị chuyên thi công biển tên phòng tại TP.HCM

Sài Gòn CPA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, gia công bảng hiệu tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 2011, đến nay Sài Gòn CPA luôn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cùng những kỹ năng chuyên môn trong thiết kế, gia công và thi công lắp đặt bảng tên phòng, bảng chức danh, biển chỉ dẫn tại các công ty, tổ chức, tòa nhà, khách sạn,… với những quy mô khác nhau, điển hình như: Khách sạn The Secret Côn đảo, trung tâm anh ngữ Ila, Yola, VUS,…

Bảng inox ăn mòn
Bảng inox in UV

Sài Gòn CPA luôn đảm bảo mẫu mã thiết kế đa dạng, sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng cùng với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang bị các loại máy móc hiện đại từ hệ thống máy in kỹ thuật số đến máy cắt khắc laser fiber, cnc, máy uốn, máy hàn, máy ăn mòn,…Có thể nói, Sài Gòn CPA là một trong số ít các công ty quảng cáo được trang bị đầy đủ máy móc gia công tại TP.HCM hiện nay.

Sài Gòn luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong dự án lắp đặt bảng tên phòng lần này!

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button