85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Đơn vị thi công biển chỉ dẫn quảng cáo số 1 tại HCM

Biển chỉ dẫn quảng cáo là một trong những hình thức vừa cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn hữu ích vừa giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả. Sài Gòn CPA là đơn vị chuyên cung cấp và thi công quảng cáo biển chỉ dẫn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Biển chỉ dẫn quảng cáo là gì?

Biển chỉ dẫn quảng cáo là những tấm biển được lắp đặt trên các tuyến đường tại nhiều khu vực khác nhau có vai trò chỉ hướng đến một địa chỉ nhất định có thể là một quán ăn, quán nhậu, tòa nhà, trung tâm thương mại hay khách sạn,… hoặc thông báo, cảnh báo về một vấn đề nào đó cho người nhìn. Với tên thương hiệu và địa chỉ được cung cấp đầy đủ trên tấm biển vì vậy chúng cũng được xếp vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Bien-chi-dan-quang-cao-1.jpg
Biển chỉ dẫn của trung tâm anh nhữ ILA

Hiện nay, loại biển chỉ dẫn này được rất nhiều các chủ cửa hàng, công ty lựa chọn để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Đây cũng là phương pháp định hướng khách hàng một cách hiệu quả, họ sẽ dễ dàng tiếp cận được cửa hàng của bạn dù ở cách đó rất xa. Điều này đặc biệt chính xác đối với các đơn vị kinh doanh trong các đường nhánh hay hẻm nhỏ, khuất tầm mắt,… Cũng chính vì vậy những mà ngày này biển chỉ dẫn đang ngày càng được sáng tạo đổi mới chất liệu, hình dáng và quy mô kể đem lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

Các loại bảng hướng dẫn phổ biến nhất hiện nay

Nhằm giúp các đơn vị khai thác tốt hơn hình thức quảng cáo này bằng cách sở hữu một phương án làm bảng chỉ dẫn hiệu quả. Dưới đây Sài Gòn CPA xin tổng hợp một số loại biển chỉ dẫn quảng cáo phổ biến theo từng loại chất liệu như sau:

1/ Biển chỉ dẫn mica bồi decal

2/ Biển chỉ dẫn đèn led

3/ Biển chỉ dẫn Alu in UV/ dán decal

4/ Biển chỉ dẫn alu với chữ nổi mica

5/ Biển chỉ dẫn bằng bạt Hiflex

6/ Biển chỉ dẫn tôn sơn/ dán decal

Bien-chi-dan-quang-cao-2.jpg
Đa dạng các loại biển chỉ dẫn

Ngoài ra, biển chỉ dẫn còn có thể phân loại theo vị trí lắp đặt, cụ thể bao gồm biển chỉ dẫn trong nhà và biển chỉ dẫn ngoài trời:

  • Biển chỉ dẫn trong nhà: Thường được lắp đặt tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại,… nơi có nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng với nhiều công ty, cửa hàng khác nhau.
  • Biển chỉ dẫn ngoài trời: Phần lớn chúng được lắp đặt gần vị trí của các đơn vị kinh doanh trong bán kính khoảng 300m đặc biệt là tại các ngã 3, ngã tư hay ngay bên cạnh đường,… để hướng dẫn người đi đường đến đúng vị trí cửa hàng một cách dễ dàng nhất.

Bảng chỉ dẫn có thực sự mang lại hiệu quả quảng cáo?

Đúng như tên gọi, những tấm biển hướng dẫn chủ yếu được sử dụng để cung cấp thêm thông tin cho người đi đường về thương hiệu với tên và logo được thể hiện rõ ràng cùng với một dấu mũi tên chỉ hướng hướng về địa chỉ của đơn vị đó. Đối với những tấm biển lớn hơn người ta thường có cả bản đồ hướng đi cùng với địa chỉ hay số điện thoại liên hệ rất cụ thể giúp khách hàng nhận biết được phương hướng chính xác.

bien-chi-dan-quang-cao-4.jpg
Biển chỉ dẫn mang hiệu quả quảng cáo cáo

Khắc hẳn với những tấm biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận khách hàng với những nội dung, hình ảnh được thiết kế độc đáo. Biển chỉ dẫn quảng cáo có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng từ đó giúp họ không bị phân tán sự chú ý bởi những họa tiết phức tạp khác nên sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Những tấm biển này sẽ giúp cho những người ghé cửa hàng của bạn lần đầu tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, hay vì phải dò đường trên google hay hỏi thăm người đi đường thì họ chỉ cần quan sát tấm biển là đã có thể chắc chắn đến đúng địa chỉ đang cần tìm. Điều này giúp tăng tỉ lệ khách hàng ghé quán bạn nhiều hơn và đảm bảo sự hài lòng tốt nhất.

Hơn nữa những tấm biển này luôn được đặt cố định trong thời gian dài, tần suất tiếp cận sự chú ý của khách hàng liên tục gì vậy chúng chắc chắn cũng là phương pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Lắp đặt bảng hướng dẫn chuyên nghiệp với Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA là đơn vị chuyên cung cấp và thi công quảng cáo ngoài trời với hình thước và mẫu mã đa dạng. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hiện nay chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trong các hạng mục quảng cáo và mang đến những dự án truyền thông thương hiệu hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên giỏi, nắm bắt nhanh xu thế của thị trường, hệ thống máy móc hiện đại giúp mang đến nhiều phương án thi công lắp đạt biển chỉ dẫn quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách trong mọi quy trình từ A – Z. Liên hệ với Sài Gòn CPA để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button