85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Đơn vị thi công hàng rào dự án tại TPHCM

Ngày nay, mỗi công trình, mỗi dự án xây dựng dù là chung cư, trung tâm thương mại hay khách sạn thì đều cần được bao quanh bằng một hàng rào công trình kiên cố nhằm đảm bảo an toàn cho cả bên trong và bên ngoài công trình. Sài Gòn CPA là đơn vị chuyên gia công và thi công các loại hàng rào dự án với quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu.

Hàng rào dự án là gì?

Hàng rào dự án là một dãy hàng rào bao quanh diện tích tổng thể của một công trình xây dựng có tính chất che chắn, bảo vệ công trình an toàn và ngăn cách với hoạt động ở bên ngoài. Cụ thể:

  • Hàng rào giúp ngăn cản các vật rơi, bụi bẩn,… bay ra ngoài làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi đường và môi trường đô thị.
  • Giúp bảo vệ và tránh trường hợp xâm lấn đất công trình.
  • Ngăn chặn việc vật liệu trong công trình bị đánh cắp dễ dàng.
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong công tác xây dựng công trình.
Hàng rào giúp bảo vệ con người và môi trường bên ngoài

Ngoài ra, ngày nay thông thường những chiếc rào chắn công trình này còn được thiết kế và thi công rất độc đáo và ấn tượng bằng bạt hoặc decal dán nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu dự án, công trình đến với khách hàng, người đi đường.

Những chiếc hàng rào cũng là những tác phẩm nghệ thuật

Có những loại hàng rào nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại hàng rào dự án khác nhau được thiết kế và thi công tùy vào quy mô công trình, mục đích cũng như điều kiện tài chính của quý khách. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công quảng cáo, Sài Gòn CPA đã tư vấn và thực hiện thi công hàng rào công trình tại TP.HCM và các tỉnh lân cận với các loại như:

  • Hàng rào bạt Hiflex với in thường hoặc in UV
  • Bạt Hiflex được lót tôn
  • Hàng rào bằng chất liệu tôn phẳng hoặc tôn lượn sóng
  • Hàng rào tôn dán decal
  • Hay hàng rào alu dán decal
Hàng rào giúp đảm bảo an toàn cho con người và môi trường bên ngoài
Hàng rào dự án của tập đoàn AKYN

Trong đó, hàng rào bạt hiflex sẽ có giá thành rẻ nhất nhưng độ bền lại không quá cao, tùy vào điều kiện thời tiết mà có thể sử dụng từ 6 tháng – 1 năm còn hàng rào tôn hay alu dán decal dù có giá thành tương đối cao nhưng tuổi thọ lâu dài và hình ảnh, màu sắc cũng sắc nét và thu hút hơn.

Thi công hàng rào công trình chuyên nghiệp

Là một trong những công ty thi công quảng cáo hàng đầu tại TP.HCM, có cơ hội được hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn bất động sản lớn như: TBS Group, Phát Đạt, Đất Xanh,… Sài Gòn CPA tự tin có đủ năng lực và trách nhiệm để thực hiện tốt nhất hệ thống hàng rào dự án cho công trình của bạn.

Hàng rào kiên cố bao quanh công trình

Bên cạnh đó, Sài Gòn CPA còn là nơi quy tụ của đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, tham gia vào mọi quy trình sản xuất từ cắt, uốn, hàn,…

Sài Gòn CPA cũng có chế độ riêng cho những khách hàng trong lĩnh vực xây dựng với mức giá chiết khấu cao, chính sách bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp và quy trình chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Sài Gòn CPA – đơn vị chuyên thi công hàng rào công trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và thi công quảng cáo, Sài Gòn CPA chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt hàng rào dự án với nhiều chất liệu, quy cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Sài Gòn CPA luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng vì những công trình vững chắc nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button