606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công biển chỉ dẫn PCCC bằng công nghệ in UV hiện đại

Hiện nay, biển chỉ dẫn PCCC được sử dụng vô cùng phổ biến vừa giúp nâng cao ý thức phòng cháy cho người dân vừa hướng dẫn các biện pháp chữa cháy hiệu quả. Với công nghệ in UV hiện đại cho phép Sài Gòn CPA tạo ra những sản phẩm biển chỉ dẫn sắc nét, bền màu đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm lâu dài.

Tầm quan trọng của biển chỉ dẫn PCCC

Hỏa hoạn có thể ập tới bất cứ lúc nào kể cả khi đã cẩn trọng nhất và sẽ gây ra những thiệt hại vô cùng lớn cho cả người và của. Đó là rủi ro mà chúng ta khó có thể kiểm soát được nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế nó bằng cách tuân thủ các nội quy về phòng cháy và giảm thiểu các thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra bằng những chiếc biển chỉ dẫn PCCC.

bien-chi-dan-PCCC-hinh-6.jpg
Biển báo phòng cháy chữa cháy

Những chiếc biển chỉ dẫn này luôn được thể hiện với màu sắc nổi bật, minh họa bằng những hình ảnh cụ thể giúp mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy, hiểu rõ và thực hiện theo kể cả là những trẻ nhỏ hay người già.

Biển chỉ dẫn PCCC có những loại nào?

1/ Tiêu lệnh chữa cháy

Tiêu lệnh chữa cháy là một tấm biển hướng dẫn quy trình các việc cần làm sau khi xảy ra xuất hiện đám cháy và được minh họa bằng hình ảnh một cách rõ ràng. Sở dĩ được gọi là “tiêu lệnh” vì đây là vấn đề PCCC vô cùng quan trọng đòi hỏi phải được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, nghiêm túc.

Hiện nay, những chiếc biển tiêu lệnh chữa cháy là thứ mà bạn có thể nhìn thấy ở khắp nơi khi bước vào một trường học, một bệnh viện hay các văn phòng, công ty, nhà xưởng,…

bien-chi-dan-PCCC-hinh-2.jpg
Tiêu lệnh chữa cháy

2/ Nội quy PCCC

Đi kèm với tiêu lệnh chữa cháy là một tấm biển nội quy PCCC với kích thước khoảng 30cm x 40cm thể hiện các điều khoản về trách nhiệm của công dân cùng các biện pháp hướng dẫn phòng cháy hiệu quả cũng như các quy chuẩn về chữa cháy an toàn.

bien-chi-dan-PCCC-hinh-3.jpg
Nội quy phòng cháy và chữa cháy

3/ Biển báo vị trí bình chữa cháy

Đây là tấm biển chỉ vị trí đặt bình chữa cháy/ chuông báo cháy của tòa nhà trên đó được chú thích rõ ràng và được miêu tả bằng hình ảnh minh họa cụ thể. Ngày nay những chiếc biển báo bình chữa cháy/ chuông báo cháy thường được làm dạ quang giúp cho mọi người dễ dàng tìm thấy trong đêm tối hoặc các trường hợp bị cúp điện.

bien-chi-dan-PCCC-hinh-4.jpg
Biển báo bình chữa cháy

Kích thước của biển báo phòng cháy chữa cháy

  • Bảng nội quy PCCC: 32cm x 44cm
  • Tiêu lệnh chữa cháy: 44cm x 32cm
  • Biển cấm lửa và cấm hút thuốc: 18cm x 40cm
  • Biển báo vị trí bình chữa cháy: 18cm x 40cm hoặc 40cm x 18cm
bien-chi-dan-PCCC-hinh-5.jpg
Bộ biển chỉ dẫn phòng cháy, chữa cháy

Hiện nay, bạn có thể mua bộ biển chỉ dẫn PCCC sẵn ở nhiều nơi với các chất liệu inox hay mica. Tuy nhiên, nếu bạn cần những bộ biển chỉ dẫn phù hợp với kích thước cũng như không gian cụ thể của bạn hay có những thiết kế trông sang trọng và “bớt đại trà” hơn, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay nhé, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại biển chỉ dẫn với mẫu mã phong phú và nhận in ấn theo yêu cầu trên nhiều loại chất liệu như mica, alu, inox,…

Với công nghệ in UV hiện đại, những bản in sẽ được thể hiện một cách sắc nét, đồng thời độ bền rất cao, có thể đạt đến 10 năm. Hơn nữa chúng tôi  có thể cung cấp một số lượng lớn các bộ biển báo phòng cháy chữa cháy trong một thời gian ngắn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về biển chỉ dẫn PCCC, đừng ngần ngại mà liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay bây giờ.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866 – 0888 007788
Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button