85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công chữ alu khổ lớn quảng cáo bảng hiệu

Chữ alu được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ alu là một giải pháp khả thi và tiết kiệm. Sở dĩ chữ alu được dùng trong quảng cáo bởi vì độ bền của nó có thể kéo dài từ 5-10 năm.

Bản chất của tấm nhôm aluminium chịu nhiệt tốt. Phù hợp với môi trường từ lạnh đến nhiệt độ cao, nước mưa, ẩm mốc. Ngoài ra, đây là nhựa tổng hợp tính chất hoá học của nhôm aluminium gồm 2 lớp giúp chống oxy hóa cao.

Tính năng vượt trội của chữ Alu

1/ Chữ alu không bị ăn mòn và không độc hại

100% bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Aluminium đều khắc phục được vấn đề ăn mòn vật liệu. Người ta tin tưởng rằng dòng chất liệu này có khả năng thay thế các loại chất liệu kém bền khác, trường tồn cùng thương hiệu của bạn.

Đó là tiêu chí khá quan trọng để tạo ra sức hút của chữ nổi Aluminium. Tính thẩm mỹ cao giúp cho biển hiệu và tên thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Chi phí rẻ hơn sơ với chữ inox vàng hoặc trắng rất nhiều so với các nguyên liệu khác, chữ nổi aluminium thành phẩm khá rẻ. Điều đó giúp doanh nghiệp đối ưu được lợi ích mà vẫn tiết kiệm được chi phí quảng cáo đắt đỏ.

2/ Vật liệu alu rất cứng với trọng lượng nhẹ

Có thể nói, dòng biển quảng cáo ngoài trời vô cùng “kén” chất liệu. Bởi lẽ, nó phải đáp ứng các tiêu chí như bền, chịu được áp lực lớn cũng như phải dễ dàng sử dụng. Chữ nổi bằng Aluminium hầu như đã đáp ứng hết những tiêu chí đó. Sản phẩm có đặc tính bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt, thường làm mặt dựng alu và chữ nổi lau. Đặc biệt nó khá nhẹ, thích hợp cho việc lắp đặt, vận chuyển.

3/ Phân loại chữ nổi Aluminium

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho ra những mẫu chữ nổi ALuminium ấn tượng nhất. Tuy nhiên, một thiết kế chữ nổi Alu vẫn được đảm bảo về mặt cấu tạo như sau :

Phần chữ uốn nổi: Chữ quảng cáo được gia công tỉ mỉ, cắt và khoan lỗ cắm led cho độ chính xác cao, tránh méo mó và lệch chữ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, sẽ có những tiêu chuẩn về độ cao nhất định của chân so với chữ.

Phần biển hộp đèn Led: Có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho biển chữ nổi. Kể cả khi trời tối, tấm bảng hiệu của bạn vẫn trở nên hết sức nổi bật và đó cũng là tiêu chí quan trọng để chọn lựa một loại bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Với những hiệu ứng và màu sắc khác nhau, đèn Led mang lại sự đẳng cấp cho thương hiệu bạn.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866 – 0888 007788
Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn
Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM
CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button