606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công chữ nổi inox với 5 quy cách độc đáo

Chữ nổi inox là một hình thức gia công biển quảng cáo rất được khách hàng yêu thích lựa chọn đặc biệt khi mà công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, những mẫu chữ nổi inox ngày càng trở nên đa dạng hơn thì những sản phẩm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Dưới đây là tổng hợp 5 phương pháp gia công chữ nổi inox phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

1/ Chữ inox cắt nguyên khối

Đây là phương pháp gia công chữ inox đơn giản và nhanh chóng nhất. Nhờ sự hỗ trợ của máy cắt laser tự động, có thể gia công cắt chữ inox theo mọi hình dáng yêu cầu với nhiều độ dày khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dùng để làm những thông tin phụ trên bảng hiệu hay ốp tường trang trí,… vì độ dày chữ sẽ không quá cao thường chỉ dưới 5mm.

Gia-cong-chu-noi-inox-update-1-1.jpg
Chữ inox vàng sang trọng

2/ Gia công uốn chữ nổi inox 

Nếu bạn cần một sản phẩm chữ nổi với độ dày cao hơn thì gia công uốn chữ nổi là một giải pháp phù hợp. Theo đó, chữ sẽ có 2 phần cơ bản là mặt chữ và chân chữ được cắt và uốn trên máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác cao cho từng sản phẩm. Tuy nhiên gia công chữ nổi inox cũng có khá ít màu sắc, trong đó chữ inox vàng gương/ vàng xước và chữ inox trắng gương/ trắng xước được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Gia-cong-chu-noi-inox-update-5-1.jpg
Chữ nổi inox trắng tinh tế

3/ Chữ inox lọng viền mica

Đây là phương pháp gia công với sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu inox và mica mà nếu bạn đã quá nhàm chán với những màu sắc, kiểu dáng ít ỏi của inox thì đây là sẽ sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Mica có hơn 30 màu sắc khác nhau. Đồng thời mica còn có khả năng xuyên đèn cực tốt nên chúng luôn được kết hợp thêm hệ thống đèn led để tăng hiệu quả chiếu sáng vào ban đêm mang tới những chiếc bảng hiệu nổi bật hơn và có thể phát huy tối đa công năng sử dụng.

Gia-cong-chu-noi-inox-update-2-1.jpg
Bảng hiệu chữ inox lọng viền mica

4/ Gia công chữ nổi inox hắt sáng chân

Cũng là phương pháp gia công uốn chữ nổi. Tuy nhiên lần này chúng sẽ được kết hợp thêm hệ thống đèn led được đặt ngay bên trong lòng chữ nhằm tăng hiệu quả hiển thị vào ban đêm. Những ánh đèn led được tỏa ra ngay dưới chân chữ với một lượng ánh sáng vừa đủ càng mang đến một vẻ đẹp lung linh, bắt mắt hơn.

Gia-cong-chu-noi-inox-update-4-1.jpg
Chữ nổi inox hắt sáng chân

6/ Chữ inox sơn hấp nhiệt

Sau khi gia công chữ inox, thợ gia công sẽ tiến hành sơn hấp nhiệt với màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Từ những màu sắc nhàm chán, giờ đây những chiếc chữ inox đã trở nên nhiều màu sắc hơn, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu hay đơn giản là màu sắc mà khách hàng yêu thích mà vẫn đảm bảo được bộ bền của sản phẩm. Đặc biệt với phương pháp này, bạn cũng có thể kết hợp với mặt chữ mica hay gắn đèn led hắt sáng chân,… để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất.

Gia-cong-chu-noi-inox-update-3-1.jpg
Chữ inox sơn hấp nhiệt với màu sắc nổi bật

Trên đây là tổng hợp 5 cách gia công chữ nổi inox được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, thì còn rất nhiều phương pháp gia công khác và cũng mang đến những sản phẩm vô cùng độc đáo như: Chữ inox sâp chân mica, chữ inox chân mica trong nguyên khối, chữ inox in UV với những hoa văn độc đáo,…

Quý khách có nhu cầu gia công chữ inox làm bảng hiệu, biển quảng cáo? Hay bạn cần được tư vấn chi tiết? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay để được hỗ trợ và mang tới những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vnkinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q. Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button
error: Content is protected !!