85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công inox làm bảng hiệu quảng cáo

Chữ inox được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo đang là xu hướng dẫn đầu được nhiều công ty lựa chọn. Bởi sự sang trọng được thể hiện trên mỗi bảng quảng cáo sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Vì vậy mà công nghệ gia công inox làm bảng hiệu quảng cáo cũng được nâng cao đòi hỏi phải có máy móc hiện đại và thợ giỏi nghề để tạo ra những mẫu chữ đẹp nhất.

Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị và kinh nghiệm làm quảng cáo hơn 10 năm. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu bảng hiệu inox chất lượng, độc đáo.

gia-cong-inox-lam-bang-hieu-quang-cao-hinh-anh-2.jpg

Chữ inox được sử dụng trong quảng cáo

Thông thường inox 201 và inox 304 là sản phẩm được ứng dụng trong gia công chữ inox  do ưu thế về độ bền, tính thẩm mỹ cao, lớp nền sáng bóng gương hoặc xước mờ tùy theo yêu cầu.

Gia công inox 304 làm bảng hiệu được lắp ngoài trời mang màu sắc tươi sáng. Có 2 màu chữ cơ bản là inox vàng và inox trắng được ưu tiên sử dụng trong quảng cáo hiện đại.

Tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể thay đổi mẫu chữ inox trong quảng cáo khác nhau. Như trong các quán cafe, nhà hàng, trung tâm giáo dục sẽ sử dụng inox lồng mặt mica. Loại này sử dụng led sáng đèn mặt chữ, mica có màu sắc đa dạng giúp cho chiếc bảng hiệu thêm rực rỡ hơn, hiện đại hơn mang lại sự lựa chọn đa dạng.

Các nhà xưởng hay công trình lớn lại cân nhắc đến việc gia công chữ inox sơn hấp nhiệt, sơn tĩnh điện. Những bảng hiệu có kích thước lớn lắp đặt ngoài trời, trên cao hoặc trong không gian lớn.

gia-cong-inox-lam-bang-hieu-quang-cao-hinh-anh-1.jpg

Đơn vị gia công inox chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, xưởng được đầu tư lớn kết hợp máy móc và trang thiết bị hiện đại. Sài Gòn CPA tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thi công quảng cáo bảng hiệu. Ngoài ra CPA còn là đơn vị cung cấp vật tư, gia công inox theo yêu cầu cho các công ty quảng cáo khác.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866

Email: info@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button