85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công inox tấm gia công inox màu giá rẻ tại TPHCM

Gia công inox tấm, gia công inox màu ngày càng được biết đến và ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như quảng cáo, trang trí nội thất, lĩnh vực công nghiệp. Sài Gòn CPA tự hào là một trong những đơn vị gia công inox giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại khu vực. Đọc ngay bài viết sau để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi cụ thể hơn nhé.

Gia công inox tấm là gì? 

Là quá trình tác động trực tiếp lên vật liệu làm thay đổi hình dạng, kích thước, tính chất của nó ban đầu. Mục đích là để tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế của mọi người. Thay đổi tính chất vật liệu ở đây được hiểu là sau quá trình gia công inox sẽ làm tăng độ bền, độ dẻo, độ cứng và các tính chất khác một cách tốt hơn. Quá trình gia công bao gồm nhiều công đoạn nhỏ khác như là cắt inox, khắc inox, dập, chấn, hàn, đánh bóng, hoàn thiện sản phẩm.

gia-cong-inox-tam-1.jpg
Gia công inox tấm

Inox tấm được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo như làm chữ nổi inox, bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt là tấm inox màu được thị trường rất ưa chuộng vì có nhiều màu sắc trông đẹp mắt, thu hút hơn. Inox màu được sản xuất bằng công nghệ mạ chân không PVD (Physical Vapor Deposition) hiện đại chứ không đơn thuần là phủ một lớp sơn màu lên bề mặt. Do vậy, sản phẩm có độ bền cao hơn và hạn chế tình trạng bong tróc nếu sử dụng sơn thường. 

Địa chỉ gia công inox màu dạng tấm giá rẻ uy tín tại TPHCM

Sài Gòn CPA là một trong những đơn vị gia công vật liệu inox (tấm inox trắng, tấm inox màu,…) giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM. Gần 10 năm hoạt động, công ty đã phục vụ hơn 3000 khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, cơ quan. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra những giá trị tốt nhất cho những ai đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Sản phẩm được tạo ra đều thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh tế và tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật viên. Nói thêm về giá cả, chúng tôi không dám khẳng định mức giá dịch vụ sẽ rẻ nhất thị trường, nhưng đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi người, cũng như cạnh tranh cao với những đơn vị khác.

gia-cong-inox-tam-2.jpg
Gia công inox tấm inox màu

Để được tư vấn báo giá cụ thể về dịch vụ gia công inox tấm, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Sài Gòn CPA rất vui khi được phục vụ quý khách hàng thân mến.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button