85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công inox theo yêu cầu ngành quảng cáo

Gia công inox là hoạt động gia công cắt phôi inox sử dụng máy cắt laser sẽ có độ chính xác cao và chi tiết hoàn thiện cao hơn. Nhờ đó mà việc gia công inox tại Sài Gòn CPA luôn đạt được độ hoàn mỹ cao nhất, tạo ra những thành phẩm có giá trị giúp cho việc thi công quảng cáo diễn ra nhanh hơn.

Cũng như các loại vật liệu cơ khí khác thì inox có ưu điểm là không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Vì thế mà gia công inox được ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.

gia-cong-inox-theo-yeu-cau-trong-quang-cao-hinh-anh-2.jpg

Ưu điểm của inox trong quảng cáo

1/ Inox chống ăn mòn và bền với thời gian

Đặc tính chung của sản phẩm inox là chống ăn mòn, không ảnh hưởng bởi môi trường ngay cả khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất có tính ăn mòn cao.

2/ Inox dễ tái sử dụng

Inox là hợp kim có thẻ tái chế lại nhưng không làm mất đi phẩm chất của nó, tái sử dụng vô thời gian.

3/ Dễ lau chùi và vệ sinh

Với đặc tính không gỉ và độ sáng bóng cao, các sản phẩm inox rất dễ lau chùi, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

4/ Inox an toàn với người sử dụng

Inox không chứa các loại chất gây hại cho sức khỏe nên sử dụng tiếp xúc lâu ngày cũng không gây ảnh hưởng gì đến người dùng. Chính vì vậy, những sản phẩm về y tế, chế biến lương thực thường được sản xuất bằng inox

5/ Inox dễ tạo hình

Inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn nên khả năng tạo hình khi gia công dễ dàng. Vì thế nên nó được dùng nhiều trong chế biến thiết bị công nghiệp, các thiết bị máy móc…

gia-cong-inox-theo-yeu-cau-trong-quang-cao-hinh-anh-3.jpg

Làm bảng hiệu inox ở đâu tốt?

Bên cạnh đó biển quảng cáo bằng inox ngày càng trở nên quen thuộc. Tại đây chúng tôi gia công inox theo yêu cầu, sản xuất nhiều loại biển hiệu inox khác nhau: biển quảng cáo chữ nổi inox vàng, biển chữ inox trắng, chữ inox mặt mica, biển tên inox ăn mòn…Với phương pháp cắt laser và hệ thống máy móc ăn mòn hiện đại nhất chắc chắn sẽ tạo ra cho khách hàng những sản phẩm bắt mắt, phù hợp với nhu cầu về bảng hiệu quảng cáo.

gia-cong-inox-theo-yeu-cau-trong-quang-cao-hinh-anh-1.jpg

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo trong nhà hay ngoài trời thì yếu tố bền, đẹp chính là yếu tố mà bạn chọn biển quảng cáo cho công ty bạn. Với inox hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Độ bền của nó được đánh giá cao so với các chất liệu khác. Nó chịu được tác động của thiên nhiên như nắng, mưa, gió mà vẫn giữ được độ sáng của biển. Quý khách cần làm bảng hiệu quảng cáo inox vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button