85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Gia công quảng cáo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu

Quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn và tăng cường nhận thức thương hiệu. Để đảm bảo sự độc đáo và chất lượng, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa dịch vụ gia công quảng cáo chất lượng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất.

Tại Quảng Cáo Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ gia công quảng cáo, trong đó dịch vụ in UV và gia công chữ inox đang trở thành xu hướng phổ biến, mang lại giải pháp độc đáo và chuyên nghiệp cho việc quảng bá thương hiệu.

Xưởng gia công quảng cáo chuyên nghiệp

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất TP.HCM. Cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Quảng Cáo Sài Gòn CPA tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đi cùng năm tháng.

1/ Dịch vụ In UV: Sắc Màu Độc Đáo, Bền Vững và Chất Lượng Cao

Dịch vụ in UV không chỉ đơn thuần là in ấn, mà còn mang lại những ưu điểm đặc biệt. Quy trình in UV sử dụng ánh sáng UV để khô nhanh mực in, tạo ra bề mặt bóng, sắc nét, và bền màu. Bằng cách này, sản phẩm in UV không chỉ thu hút mắt mà còn có khả năng chống nước và chống trầy tốt, giúp bảo vệ hình ảnh quảng cáo trong thời gian dài.

Chúng tôi có dịch vụ in UV phẳng và in UV cuộn trên mọi chất liệu: in uv gỗ, in uv lên inox, in uv lên mica, in uv bạt không gân, in bạt 3M, in hộp đèn….

gia-cong-dich-vu-in-uv-tren-inox.jpg

gia-cong-dich-vu-in-uv-bat-3m.jpg

2/ Gia Công Chữ Inox: Sự Sang Trọng và Bền Bỉ

Chữ inox là một lựa chọn tối ưu cho việc tạo ra bảng quảng cáo và biển hiệu sang trọng. Inox không chỉ mang lại vẻ ngoại hình mạnh mẽ mà còn có độ bền và tuổi thọ cao. Dịch vụ gia công chữ inox tạo ra những sản phẩm chất lượng với đường nét tinh tế và chế tác tỉ mỉ, từ đó làm nổi bật thông điệp quảng cáo và giúp thương hiệu trở nên độc đáo.

Thế mạnh của Quảng Cáo Sài Gòn CPA là gia công các bộ chữ inox, logo thương hiệu cỡ lớn, chúng tôi có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để giúp quý khách thực hiện những bộ chữ inox, chữ logo sáng đèn, chữ quảng cáo cỡ lớn.

gia-cong-chu-quang-cao-hinh-anh-3.jpg

gia-cong-chu-quang-cao-hinh-anh-2.jpg

3/ Ưu Điểm Của Dịch Vụ Gia Công Quảng Cáo:

Chất Lượng Cao: Sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ gia công quảng cáo đảm bảo chất lượng cao và độ chính xác.

Tùy Chọn Đa Dạng: Khả năng tùy chọn về chất liệu, kích thước, màu sắc, và kiểu dáng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Giao Hàng Đúng Hẹn: Dịch vụ chuyên nghiệp thường cam kết giao hàng đúng hẹn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ triển khai chiến dịch quảng cáo.

Hỗ Trợ Tư Vấn: Các đơn vị gia công quảng cáo thường cung cấp dịch vụ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với mục tiêu quảng cáo và ngân sách.

4/ Ứng Dụng Thực Tế:

Biển Quảng Cáo Ngoại Thất: Biển quảng cáo ngoại thất in UV và chữ inox thường được sử dụng để làm nổi bật tên thương hiệu và thông điệp quảng cáo.

Logo và Biển Hiệu Cửa Hàng: Các cửa hàng, nhà hàng thường sử dụng logo và biển hiệu in UV để tạo ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Bảng Chỉ Dẫn Trong Trung Tâm Mua Sắm: Bảng chỉ dẫn inox có thể được sử dụng để hướng dẫn khách hàng trong trung tâm mua sắm. Nâng tầm thương hiệu.

————–

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

DC: 85 đường 9, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Xưởng: Phước Thiện, Long Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Xem tin nhanh

Call Now Button