85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Giá in băng rôn quảng cáo – băng rôn tuyên truyền năm 2022

In băng rôn là một hình thức quảng cáo truyền thống, tuy đã xuất hiện từ rất lâu tuy nhiên giá trị quảng cáo, hiệu quả mang lại của nó đều rất tuyệt vời. Với mức giá in băng rôn quảng cáo khá rẻ nhưng bạn sẽ có được một sản phẩm quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, thu hút sự chú ý của đông đảo và đa dạng tệp khách hàng với nhiều độ tuổi, ngành nghề, khu vực sinh sống,…

In băng rôn có vai trò gì trong quảng cáo?

Băng rôn là một tấm biển được in ấn nội dung, thông điệp muốn truyền tải và tiếp cần công chúng một cách trực tiếp. Chúng có thể được treo ngay phía trước cửa hàng, công ty hay trên đường phố nơi có đông người qua lại.

Khác với banner, những chiếc băng rôn thường sẽ có thiết kế khá đơn giản, tập trung vào thông điệp chính muốn truyền mà không đầu tư quá nhiều vào hình ảnh. Do đó người xem có thể dễ dàng đọc và nhận biết nhanh chóng nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải là gì.

Gia-in-bang-ron-quang-cao-1.jpg
In băng rôn với công nghệ kỹ thuật số

Thông thường băng rôn được sử dụng để tuyên truyền với những khẩu hiệu, cổ động,… Tuy nhiên đây cũng là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả. Giá in băng rôn quảng cáo khá rẻ nhưng sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách đông đảo với đối tượng đa dạng. Đồng thời với nội dung đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu khách hàng sẽ có thể dễ dàng nắm bắt được và dễ đưa ra quyết định hơn.

Hiện nay in băng rôn quảng cáo cũng có khá nhiều loại như: Băng rôn khai trương, băng rôn khuyến mãi, băng rôn thông báo,… 

Gia-in-bang-ron-quang-cao-2.jpg
Bản in sắc nét, màu sắc chân thực

Quy cách in băng rôn cơ bản

Hiện nay, tùy vào mục đích cũng như nhu cầu cụ thể của khách hàng mà quy cách in bạt cũng sẽ có sự khác nhau. Tổng hợp chung lại như sau:

Vật liệu: Có nhiều loại vật liệu như vải lụa, canvas,… Tuy nhiên bạt hiflex vẫn ưu tiên được sử dụng hơn cả vì giá in băng rôn quảng cáo với chất liệu này rẻ hơn rất nhiều, độ bền khá cao cùng khả năng chống thấm nước tốt.

Gia-in-bang-ron-quang-cao-3.jpg
In banner quảng cáo ngang

Kích thước: Băng rôn có 2 loại là băng rôn dọc và băng rôn ngang. Trong đó kích thước băng rôn dọc thường là 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.8m x 2m,… Còn kích thước banner ngang thường là 1m x 5m, 1m x 6m,… Ngoài ra thì kích thước có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Công nghệ in ấn: Với những sản phẩm quảng cáo người trời như băng rôn, công nghệ in mực dầu được ưu tiên sử dụng hơn cả vì chúng có thể kháng nước hiệu quả, độ bền có thể duy trì trên 6 tháng và đặc biệt là giá rẻ hơn. Ngoài ra, với những băng rôn quảng cáo dài hạn thì công nghệ in UV sẽ là một sự lựa chọn phù hơn nhất.

Gia-in-bang-ron-quang-cao-4.jpg
Loại banner quảng cáo dọc

Giá in băng rôn quảng cáo

Tại Sài Gòn CPA, chúng tôi nhận in ấn băng rôn với báo giá cơ bản như sau:

Chất liệu bạt Đơn vị tính Báo giá (VNĐ/m2)
Bạt Hiflex Mỏng 3zem2 m2 35.000
Bạt Hiflex Dày 3zem6 m2 40.000
Bạt Hiflex Dày Xám 2 Da 3zem8 m2 45.000

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, chi phí vận chuyển, treo banner.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, xin giấy phép quảng cáo và thi công treo banner trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đảm bảo bảo trì đúng số lượng trong suốt thời gian treo và tháo gỡ đúng thời hạn.

Quý khách hàng có yêu cầu in băng rôn? Hãy liên hệ với Sài Gòn CPA để được tư vấn cũng như vấn báo giá in băng rôn quảng cáo chi tiết nhất nhé!

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vnkinhdoanh@saigoncpa.vn

CN1: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button