85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo, thông qua các dịch vụ giúp doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng của mình một cách dễ dàng nhất. Chính vì thế thiết kế in ấn được sử dụng như một phương tiện truyền thông phổ biến nhất.

Để thu hút khách hàng biết đến thương hiệu, lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn là một phần không thể thiếu trong quảng cáo.

Các dịch vụ thiết kế in ấn

1/ In banner

Banner là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh mà doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng. Banner thường dùng để quảng cáo, truyền tải thông điệp tới khách hàng. Một banner tốt là banner có hình ảnh độc đáo sinh động và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

in-an-thiet-ke-anh-3.jpg

2/ In backdrop

Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng, thiết kế in ấn backdrop có xu hướng ngày càng phát triển. Backdrop thường được sử dụng trong các sự kiện như sinh nhật, ngày lễ, tất niên,…Backdrop ấn tượng có hình ảnh bắt mắt, thu hút với phù hợp với sự kiện.

in-an-thiet-ke-anh-2.jpg

3/  In backlit film

Backlit film không những truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng về nội dung mà còn là phương diện hình ảnh. Đem lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho công ty. Backlit film ấn tượng khi trên đó thể hiện được hình ảnh rõ nét, đặc sắc, nội dung hấp dẫn, trung thực và dễ dàng lan tỏa thông điệp với cộng đồng.

4/ In bạt, biển quảng cáo

Với hình thức quảng cáo truyền thống, bạt, biển quảng cáo cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh tới khách hàng. Bạt, biển quảng cáo là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Mộ bạt, biển quảng cáo được coi là thu hút khi có nội dung hấp dẫn, hình ảnh gây ấn tượng, dễ ghi nhớ.

in-an-thiet-ke-anh-1.jpg

5/ In standee

Standee thường được sử dụng rộng rãi trong các buổi sự kiện như họp báo, hội chợ giới thiệu sản phẩm. Vì có tính tiện dụng và gọn nhẹ, các doanh nghiệp thường sử dụng standee làm công cụ quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Standee thường được thiết kế bắt mắt, nội dung ngắn gọn hấp dẫn.

Tại sao nên chọn thiết kế in ấn tại Sài Gòn CPA

  • Dịch vụ đa dạng:

Ở Sài Gòn CPA, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế in ấn như in banner, bạt, biển quảng cáo,…. 

  • Máy móc hiện đại:

Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Sài Gòn CPA sử dụng các loại mực và giấy tốt nhất để tạo ra những sản phẩm in kỹ thuật số bền, đẹp, lâu phai và đáp ứng yêu cầu của quý khách.

  • Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm:

Nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, và có thâm niên làm việc lâu để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh ngắn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công Ty Sài Gòn CPA

  • Hotline: 0888 00 77 88 hoặc 0888 77 88 66
  • Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Mail: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Xem tin nhanh

Call Now Button