85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In bạt tân niên đầu năm mới lấy ngay

In bạt tân niên đầu năm mới là một hoạt động phổ biến trong việc chào đón năm mới của nhiều doanh nghiệp. Bạt tân niên đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó mang lại không chỉ sự phát triển kinh doanh mà còn tạo niềm tin, sự tin tưởng từ phía khách hàng. In bạt tân niên đầu năm mới giúp tạo dấu ấn độc đáo, gửi thông điệp chúc mừng năm mới đến khách hàng, đối tác và nhân viên.

Tiec-tan-nien-dau-nam-moi-3.jpg

Chất liệu bạt in thông dụng

Chất liệu bạt thông dụng cho in bạt là bạt PVC. Bạt PVC có đặc tính chống nước, chống thấm tốt, bền đẹp, dễ dàng in ấn và có thể sử dụng được trong thời gian dài.

chat-lieu-in-bat-1.jpg

Khổ bạt in phổ biến

Khổ in bạt thường có các kích thước phổ biến như 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, tuy nhiên khổ in cụ thể còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Giá in bạt bao nhiêu tiền 1 m2

Giá in bạt thường được tính theo diện tích in, tức là giá in bạt được tính theo số mét vuông. Giá in bạt bao nhiêu tiền 1m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu bạt, số lượng, mức độ phức tạp của thiết kế và địa điểm in. Thường thì giá in bạt dao động từ 30.000đ – 100.000đ/m2.

Địa chỉ in bạt lấy ngay uy tín

Để tìm địa chỉ in bạt lấy ngay uy tín, bạn có thể tham khảo các cửa hàng in ấn, doanh nghiệp in bạt trong khu vực của bạn hoặc tìm kiếm trên internet với từ khóa “in bạt lấy ngay uy tín” để tìm địa chỉ gần nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiec-tan-nien-dau-nam-moi-2.jpg

Sài Gòn CPA có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, gia công in ấn quảng cáo nhanh, lấy liền. Khách hàng có nhu cầu in bạt quảng cáo liên hệ 0888 778866.

Tiec-tan-nien-dau-nam-moi-1.jpg

Địa chỉ: 16/4 Phước Thiện, Long Bình, Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button