85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In decal 2 mặt làm bảng quảng cáo có hiệu quả không?

Một câu hỏi mà khi chúng tôi hỏi rất nhiều chủ doanh nghiệp bận rộn phải bối rối khi trả lời đó là: Lần cuối cùng bạn cập nhật bảng chỉ dẫn của mình là khi nào? Theo thống kê trong ngành quảng cáo thì 60% doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng – 10% trở lên – bằng cách thay sử dụng in decal quảng cáo thay đổi theo từng chiến dịch quảng cáo của họ.

Vì vậy, cách tốt nhất để làm cho điểm mua hàng hoặc bảng hiệu bán lẻ của bạn thực sự thu hút sự chú ý là gì? Các thiết kế sử dụng màu sắc sống động và hình ảnh hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp ích, cũng như làm mới đồ họa theo phong cách hiện tại hơn. Đôi khi chỉ cần thay thế đồ họa từ nhiều năm lạm dụng là tất cả những gì cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách đưa đồ họa của mình lên một tầm cao khác, thì in ấn decal quảng cáo là cách thay đổi bảng hiệu của bạn dễ dàng nhất. Nó được gọi là in decal 2 mặt dán kính, thì người trước và sau tấm kính đều có thể hiểu được thông điệp cần truyền tải một cách dễ dàng. Nó thực sự có thể đưa thông điệp trực quan của bạn lên cấp độ tiếp theo.

In decal 2 mặt là gì?

Trong thế giới in ấn, bạn có thể nghe thấy thuật ngữ “bề mặt thứ nhất được in” hoặc “bề mặt thứ hai được in” và tự hỏi điều đó có nghĩa là gì. Khi xử lý các vật liệu trong như acrylic, polycarbonate, PETG, Lexan hoặc vinyls làm chất nền in, điều quan trọng là phải biết mặt nào của vật liệu trong mà bản in sẽ tiếp tục. Trong khi tất cả các vật liệu đều có mặt trước và mặt sau, các vật liệu rõ ràng có thể được in ở mặt trước hoặc mặt sau để tạo hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

in-decal-2-mat-lam-bang-quang-cao-hieu-qua-anh-1.jpg

In ở mặt trước luôn được coi là bề mặt thứ nhất và là cách làm phổ biến nhất. Khi in trên giấy tiêu chuẩn tại nhà, về cơ bản bạn đang in trên bề mặt thứ nhất bất kể bạn định hướng giấy trong máy in như thế nào. Tuy nhiên, chỉ khi in trên chất liệu rõ ràng thì ngành in mới cần chỉ định mặt nào. In bề mặt thứ 2 có nghĩa là tác phẩm nghệ thuật được cung cấp sẽ được phản chiếu (tức là phản chiếu) và in trên chất liệu rõ ràng để người dùng cuối nhìn qua chất liệu để xem hình ảnh được in theo đúng hướng. Hãy nghĩ về nó như thể bạn đang in trên mặt sau của vật liệu nhưng sẽ nhìn vào hình ảnh từ mặt trước và qua vật liệu đó là phương pháp in decal 2 mặt.

Tại sao tôi nên xem xét in decal 2 mặt?

In decal 2 mặt có nhiều lợi ích và ưu điểm chính là chất liệu nền trong suốt hoạt động như một rào cản và bảo vệ hình ảnh khỏi bị hao mòn. Cho dù ứng dụng là  đồ họa cửa sổ , decal sàn việc in ấn thường được thực hiện trên mặt sau của vật liệu trong (bề mặt thứ 2) để mực không tiếp xúc với các phần tử. Lớp bảo vệ bổ sung này có thể kéo dài thêm nhiều năm tuổi thọ mà không cần tốn thêm lớp laminate.

in-decal-2-mat-lam-bang-quang-cao-hieu-qua-anh-2.jpg

Các vật liệu trong suốt cứng như acrylic, PETG hoặc polycarbonate được in trên bề mặt thứ hai cũng có xu hướng có vẻ ngoài cao cấp hơn so với đồ họa bề mặt thứ nhất. In bề mặt thứ hai phổ biến trong ngành công nghiệp màn hình POP để làm tiêu đề và màn hình endcap vì chúng làm cho màn hình trông đắt tiền và hấp dẫn. Điều này một phần là do nó tạo thêm độ sâu và độ bóng mà không thể trùng lặp. Người xem chú ý đến chất liệu nền cứng, dày vì họ đang tích cực nhìn qua nó thay vì đồ họa bề mặt thứ nhất.

Nếu hình ảnh được gắn ở mặt ngoài của kính, thì hình ảnh đó phải được đặt hàng để in bề mặt đầu tiên. Những đồ họa gắn bên ngoài này sẽ rực rỡ hơn và ít bị chói cửa sổ hơn nhưng sẽ bị các yếu tố bên ngoài chiếu vào (ví dụ như thời tiết, tia UV, sự phá hoại). Ngoài ra, tay nắm cửa sổ cũng có thể được gắn ở bên trong cửa sổ hướng ra ngoài nơi bạn thường thấy tại các trung tâm mua sắm hoặc mặt tiền cửa hàng. Đồ họa cửa sổ bề mặt thứ hai được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài nhưng bị chói nhiều hơn và ít màu sắc hơn vì người xem phải nhìn qua cửa sổ kính và bề mặt để xem hình ảnh. Ứng dụng phụ thuộc vào mức độ ưu tiên là gì.

Chúng tôi có chuyên môn và khả năng cung cấp cho bạn chất lượng bản in decal sắc nét nhất trong ngành quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi Quảng Cáo Sài Gòn CPA qua số điện thoại 0888 778866.

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button