85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In decal dán kính giải pháp giúp mặt kính luôn như mới

Decal dán kính là một trong những vật liệu hot nhất hiện nay trong ngành. Chúng được sử dụng như những vật dụng trang trí và là giải phải vô cùng hữu hiệu để mặt kính luôn được như mới. Vậy, in decal dán kính có những loại nào? Cùng chúng mình tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

in-decal-dan-kinh-ua-chuong-anh-1.jpg
Kính trở nên đẹp và “kín đáo” hơn nhờ những tấm decal

Decal dán kính là gì?

Decal dán kính là một vật dụng được sử dụng vô cùng rộng rãi tại các văn phòng, nhà ở,… Chúng có cấu tạo gồm 2 lớp với thiết kế sẵn keo dán để người dùng có thể dễ dàng dán lên các tấm cửa kính. Bên cạnh đó, không chỉ cửa kính, mica cũng là  một trong những môi trường thuận lợi để người dùng có thể dán decal lên với những mục đích khác nhau. Không chỉ có chức năng làm đẹp, loại decal này còn có công dụng giúp làm vách ngăn, chống nắng và cách nhiệt vô cùng hiệu quả. 

Các loại decal dán kính

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại decal dán kính khác nhau. Tuy nhiên, người ta phân chia chúng thành các loại như sau:

Decal 1 chiều

Có thể nói, in decal 1 chiều được sử dụng rất phổ biến trong các tòa nhà, văn phòng,… Vì khi được dán lên kính, chúng chỉ có thể nhìn được 1 phía và mặt bên kia lại được tráng gương phẳng. Chúng có công dụng là vừa chống nắng, vừa bảo vệ kính lại tạo ra sự kín đáo mà  người ở bên trong vẫn có thể cảm thấy thoải mái.  

Decal 2 mặt

Đối với decal 2 mặt, người ta cũng chia là 2 loại:

  • Decal trong: sản phẩm này được dùng để in tên, logo để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp,… nhưng không bị che khuất tầm nhìn ở 2 phía.
  • Decal mờ: Dòng sản phẩm này có thể giúp người nhìn nhìn thấy cả 2 mặt của decal, tuy nhiên chúng đã bị che mờ. Bên cạnh đó, khi người dùng sử dụng sản phẩm này sẽ bị hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn có thể cung cấp đủ ánh sáng cần thiết. Ưu điểm của việc in decal này là chúng không thấm nước và có thể dùng trong cửa kính nhà tắm hoặc phòng ngủ. 

Decal trong

Có thể nói in decal trong là một trong những việc được chọn lựa nhiều nhất trên thị trường hiện nay vì chúng có quá nhiều ưu điểm. Không chỉ dùng để trang trí, tạo nên nét riêng cho không gian của bạn, chúng còn được sử dụng để quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình.

in-decal-dan-kinh-ua-chuong-anh-2.jpg
Decal trong dán kính giúp mặt kính đẹp hơn

Nên in decal dán kính ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, địa điểm nhận in decal. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty quảng cáo Sài Gòn CPA là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn ở nước ta. Vậy nên, nếu sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn CPA, quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình và chu đáo. Đảm bảo, sản phẩm của bạn nhận được sẽ vô cùng hài lòng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về in decal dán kính mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn! Hy vọng, thông qua bài viết này, quý khách có thể chọn lựa được loại decal và công ty in ấn phù hợp.

Xem tin nhanh

Call Now Button