85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In decal trang trí năm mới văn phòng

In decal trang trí năm mới văn phòng là một hoạt động được nhiều công ty ứng dụng và trong những năm gần đây phương pháp trang trí này dần dần trở thành xu hướng chung mang đến những bức tranh ngày tết độc đáo với thời gian nhanh chóng và tiết kiệm. Bắt kịp xu hướng đó, Sài Gòn CPA đã đầu tư và cung cấp dịch vụ in decal trang trí với đa dạng mã, trả lời mọi ứng dụng của khách hàng về đẹp – độ và rẻ.

Xu hướng in decal trang trí văn phòng năm 2021

Thật ra, không phải đến năm 2021, dịch vụ in decal trang trí năm  mới trở thành xu hướng được chuyển đổi từ khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, mỗi năm mỗi khác, mọi sản phẩm đều được cải tiến tốt hơn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Đầu năm nhắc lại chuyện cũ, cách đây gần 10 năm, khi công nghệ in ấn có bước chuyển mình mạnh mẽ với những công nghệ in ấn hiện đại cùng những sản phẩm in ấn nổi bật. This is also point for the life of service in decal trang trí mới đặc biệt.

Trang-tri-nam-moi-van-phong-2-1.jpg
Decal trang trí cửa kính năm 2021

Khi đa phần các công ty hiện nay, đều có kính kết hợp và mọi không gian hầu hết đều được làm bằng cách thì dịch vụ này ngày càng được phát triển và cho đến ngày hôm nay, trong decal dán kính trang được xem là một phương thức method “new áo choàng” cho không gian văn phòng để chào đón năm mới một cách đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm.

Năm 2021 sắp đến, những bản thiết kế decal chủ đề ngày tết cũng vô cùng phong phú, những hình ảnh sắc nét, tươi sáng mang đến cảm giác vui vẻ hạnh phúc và tràn đầy may mắn cho một kỷ nguyên mới.

Trang-tri-nam-moi-van-phong-3-1.jpg
New office year location
Trang-tri-nam-moi-van-phong-4-1.jpg
The Thuộc tính hình ảnh của ngày tết cổ truyền

Dịch vụ in decal trang trí tết tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phun kỹ thuật số khổ lớn như: in bạt Hiflex, in canvas canvas, in decal, pp, backlit film, … với đầy đủ các loại máy trong hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm Sài Gòn CPA tự tin sẽ mang đến những bản in chất lượng cùng mức giá cạnh tranh.

Đáp ứng cho nhu cầu trang của công ty hiện nay, Sài Gòn CPA nhận cung cấp dịch vụ in decal trang trí năm mới văn phòng với đa dạng chất liệu và phong phú mẫu mã đến nhiều khách hàng lựa chọn với 3 tiêu chí: Đẹp – Độc đáo – Độ cao.

Trang-tri-nam-moi-van-phong-1-1.jpg
In decal dán kính

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn – thiết kế – in ấn – thi công – tháo gỡ tiện lợi cho khách hàng trong trang trí tết và chào đón một năm mới an lành , hạnh phúc.

Báo giá dịch vụ in decal tại Sài Gòn CPA

Chất liệu Unit Giá cả
Decal Trắng Sữa Bóng / Mờ m2 100.000
Decal Trong Bóng / Mờ m2 100.000
Decal Mờ m2 100.000
PP Cán bóng / Mờ m2 100.000

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm thiết kế phí, thi công, vận chuyển
  • Báo giá trên có thể thay đổi thành từng điểm cụ thể

Vì vậy, để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ in decal trang trí năm mới văn phòng tại Sài Gòn CPA, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trang web:  https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button